Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhớ Kim Mã - con đường tình yêu, con đường ảnh cưới mùa lá rụng

Bạn đã nghe chưa, thông tin mới vừa được công bố là 130 cây xanh trên đường Kim Mã sẽ được đánh chuyển, chặt hạ để làm đường sắt đô thị!

Không chỉ có những bộ ảnh nghệ thuật, không chỉ có những nam thanh nữ tú yêu thích chụp ảnh, mà con đường Kim Mã (Ba Đình, Hà Nội) với những hàng cây cổ thụ xanh rợp bóng từ lâu cũng là điểm hẹn hò của rất nhiều đôi lứa yêu nhau.

Không ít cặp đôi đã chọn con đường đầy lãng mạn này để ghi dấu cho bộ ảnh cưới một đời của mình. Trong những ngày qua, thông tin về việc di dời hàng trăm cây xanh ở tuyến đường này đoạn (từ hồ Thủ Lệ đến đoạn giao Núi Trúc) khiến nhiều người nuối tiếc.

Hãy cùng điểm lại một vài bộ ảnh tình yêu ngọt ngào của các cặp đôi chụp trên con đường với những hàng cây thơ mộng này nhé!

 

Hai bạn trẻ trong bộ ảnh này là chàng trai Đào Ngọc Hạnh (quê Phú Thọ) và cô gái Lê Mỹ Linh (quê Yên Bái, cùng sinh năm 1994). Mỹ Linh là một cô gái khuyết tật, câu chuyện tình yêu của đôi bạn trẻ này từng khiến không ít người phải xúc động bật khóc (Xem chi tiết chuyện tình của Ngọc Hạnh - Mỹ Linh).

 

Rất khó khăn để đôi trẻ đến được với nhau và thực hiện một đám cưới. Những bức hình cưới của họ giản dị nhưng đầy xúc động được thực hiện trên con đường Kim Mã - Hà Nội. (Ảnh: Nupakachi Wedding).

 

Còn đây là những hình ảnh ngọt ngào trong bộ ảnh tình yêu của cặp đôi Phùng Thị Thanh Tình và Huỳnh Đức Hùng (cùng sinh năm 1996, ở Hà Nội). Bộ ảnh dựa theo ý tưởng 'cover' lại hit 'Nơi này có anh' rất nổi tiếng của ca sĩ Sơn Tùng - MTP.

 

Đoạn đường Kim Mã thực sự là con phố lãng mạn để ghi dấu tình yêu của lứa đôi.

 

(Ảnh: Đồng Văn Hùng).

 

Chuyện tình của cặp vợ chồng Trương Hồng Long (sinh năm 1984, Hà Nam) và Trịnh Thị Hải Quỳnh (sinh năm 1988, Hà Nam) cũng từng khiến không ít người thầm ghen tị trước sự hạnh phúc, ngọt ngào mà họ dành cho nhau.

 

Bên góc đường Kim Mã, cặp đôi với cuộc tình từng trải qua muôn vàn thăng trầm, biến cố này đã dành cho nhau những cử chỉ âu yếm, ngọt ngào...

 

 

 

Khi thông tin về những hàng cây cổ thụ trên đường Kim Mã tiếp tục bị chặt hạ, không ít người tỏ ra hoang mang về một con đường 'post ảnh đẹp' này sẽ không còn.

Tuy nhiên, điều may mắn còn sót lại đó là những hàng cây sắp sửa bị chặt hạ chỉ nằm ở đoạn từ hồ Thủ Lệ đến nút giao Núi Trúc, còn đoạn đường lãng mạn - địa chỉ chụp ảnh sodeep vẫn được giữ nguyên, hy vọng vẫn là nơi tiếp tục lưu dấu những kỷ niệm đẹp của lứa đôi.

Giúp Tiin sửa lỗi