Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khoảnh khắc Duy Mạnh diện vest, 'quẩy tới bến' ngay trên lễ đường khiến mọi người phải á ố: 'Ối giời ơi, chú rể?'

Clip ghi lại khoảnh khắc siêu đáng yêu của chàng trung vệ đội tuyển Việt Nam đang được dân mạng thi nhau chia sẻ.

Sau thời gian dài yêu nhau, cuối cùng thì hôm nay (9/2), Duy Mạnh - Quỳnh Anh cũng chính thức về chung một nhà với đám cưới vô cùng đình đám. 

Mới đây, một clip siêu đáng yêu đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội về khoảnh khắc Duy Mạnh 'quẩy tới bến' ngày cưới vợ. Trong clip, dù mặc bộ vest đen lịch lãm nhưng anh chàng trung vệ lại vừa nhảy vừa múa rất hào hứng. Đã thế, chú rể còn nhiệt tình 'chỉ đạo' những người bạn trên sân khấu để 'quẩy' sao cho 'sung' nhất.

Trên sân cỏ, Duy Mạnh được fan hâm mộ ưu ái gắn cho biệt danh Mạnh 'gắt'. Vậy nhưng ngoài đời, trung vệ người Đông Anh lại gây ấn tượng với tính cách hòa đồng, hay cười và đặc biệt là rất yêu chiều, tâm lý với 'công chúa béo' Quỳnh Anh.

Thế nên trong ngày cưới của mình, thật khó để anh chàng có thể giấu được niềm vui khi cuối cùng cũng rước được ái nữ của cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn FC về dinh.

Clip 'rò rỉ' khoảnh khắc 'độc' này của chú rể Duy Mạnh cũng khiến nhiều fan cảm thấy hạnh phúc lây: 'Nhìn Duy Mạnh quẩy đáng yêu thế này, đúng là lấy được công chúa béo có khác'.

Khoảnh khắc Duy Mạnh diện vest, 'quẩy tới bến' ngay trên lễ đường khiến mọi người phải á ố: 'Ối giời ơi, chú rể?' 0 

Khoảnh khắc Duy Mạnh diện vest, 'quẩy tới bến' ngay trên lễ đường khiến mọi người phải á ố: 'Ối giời ơi, chú rể?' 1 

Một số hình ảnh cặp đôi vàng trong lễ cưới hôm nay 

Một số hình ảnh cặp đôi vàng trong lễ cưới hôm nay
Giúp Tiin sửa lỗi