Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ế bao năm bỗng lấy được vợ kém gần 2 giáp, thanh niên 35 tuổi cười 'không ngậm được mồm' lúc đón dâu

Bị coi là 'hàng ế' lâu năm bỗng đùng phát lấy vợ kém tận 15 tuổi, chàng trai SN 1984 cười 'ngoác mồm' trước màn 'troll tập thể' của hàng xóm vào ngày đón dâu.

Anh Hữu Đạo (SN 1984, sống tại Hà Nội) từng bị coi là 'trai ế' của xóm khi đã 35 tuổi nhưng vẫn chưa lập gia đình và cũng chẳng có người yêu. Dù đã bị nhiều người giục 'yêu đi' nhưng Hữu Đạo vẫn chẳng có động tĩnh gì khiến cha mẹ, họ hàng vô cùng sốt ruột và lo lắng.

Tuy nhiên hiện tại, chàng trai SN 1984 đã không còn bị coi là 'hàng ế' trong xóm nữa bởi anh đã lấy được vợ. Thậm chí, cô dâu còn xinh xắn, trẻ trung và kém Đạo những 15 tuổi. Điều này khiến cho nhiều người không khỏi ngạc nhiên, trầm trồ, thậm chí là ngưỡng mộ tài 'cưa gái' của 'trai ế' năm nào.

Cũng bởi vậy mà vào ngày cưới, khi trên đường 'rước nàng về dinh' Hữu Đạo đã sung sướng, hạnh phúc tới nỗi cười 'không ngậm được mồm'.

Chú rể Hữu Đạo và cô dâu SN 2000

Chú rể Hữu Đạo và cô dâu SN 2000

Khoảnh khắc 'trai ế' 35 tuổi cười 'ngoác mồm' vì cưới được vợ trẻ khiến nhiều người thích thú 

Khoảnh khắc 'trai ế' 35 tuổi cười 'ngoác mồm' vì cưới được vợ trẻ khiến nhiều người thích thú

Ế bao năm bỗng lấy được vợ kém gần 2 giáp, thanh niên 35 tuổi cười 'không ngậm được mồm' lúc đón dâu 2 

Khoảnh khắc này của 'trai ế' 8X nhanh chóng được người em họ cũng là thợ ảnh chính của đám cưới chụp lại rồi đăng lên mạng xã hội. Ngay sau khi xuất hiện, loạt ảnh 'để đời' của chú rể 35 tuổi đã thu hút hàng chục nghìn lượt like, chia sẻ, bình luận cùng nhiều lượt phản hồi tích cực.

Được biết, cô dâu SN 2000 có tên là Minh Hoài. Chú rể và cô dâu quen nhau nhờ ở trọ cùng một khu vực gần công ty đang làm. Cả hai đều là công nhân. Cặp đôi yêu nhau được vài tháng rồi nhanh chóng đi tới kết hôn. Đám cưới đã được tổ chức vào hồi tháng 5 tại làng Kiều Mai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Nguyễn Sơn (em họ chú rể) cho biết: 'Ngày xưa anh mình toàn bị gọi là 'Đạo ế'. Người thân giục giã yêu đương suốt nhưng chẳng thấy gì. Thế rồi vào một ngày đẹp trời bỗng dưng ông ấy tuyên bố lấy vợ khiến cả nhà ai cũng ngỡ ngàng.

Mọi người không nghĩ ông anh đã 35 tuổi của mình lại cưới vợ trong tích tắc như vậy. Khi biết cô dâu SN 2000, ít hơn anh đến 15 tuổi thì mọi người càng bất ngờ hơn nữa. Sau đó thì cả họ chúc mừng, bảo anh giỏi và may mắn quá. Riêng bố mẹ anh ấy thì cực kỳ vui vì cuối cùng con trai đã lấy vợ'.

Khoảnh khắc tình tứ của cặp dâu - rể chênh nhau 16 tuổi 

Khoảnh khắc tình tứ của cặp dâu - rể chênh nhau 16 tuổi

Ế bao năm bỗng lấy được vợ kém gần 2 giáp, thanh niên 35 tuổi cười 'không ngậm được mồm' lúc đón dâu 4 

Ế bao năm bỗng lấy được vợ kém gần 2 giáp, thanh niên 35 tuổi cười 'không ngậm được mồm' lúc đón dâu 5 

Cha mẹ Hữu Đạo vô cùng vui mừng vì con trai cuối cùng đã lấy vợ 

Cha mẹ Hữu Đạo vô cùng vui mừng vì con trai cuối cùng đã lấy vợ

Chia sẻ thêm về khoảnh khắc 'cười ngoác mồm' khi đón dâu của chú rể Hữu Đạo, anh Nguyễn Sơn cho hay:

'Bình thường anh mình bị coi là 'của ế' mà… Thế nên hôm anh lấy được vợ thì cả xóm chạy ra xem như kiểu chuyện lạ ấy. Nói chung hàng xóm khu vực ấy thì ai cũng quen biết nhau cả. Lúc cô dâu chú rể đi qua mọi người vẫn trêu là 'Đạo ế' khiến ông anh cười rũ rượi. Thật sự thì người dân quanh đó cũng chỉ trêu đùa thôi nên mọi chuyện đều là kỷ niệm vui, đáng nhớ'.

Giúp Tiin sửa lỗi