Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Em trai Đăng Văn Lâm đăng ảnh gia đình có mặt Yến Xuân, liệu có phải sớm đã nhận 'chị dâu'?

Đây là bức ảnh đầu tiên Yến Xuân xuất hiện trong cùng một khung hình với gia đình nhà Lâm Tây. Phải chăng 2020, không chỉ Duy Mạnh, Tiến Dũng, chàng thủ môn cũng sẽ ‘cưới nàng về rinh’?

Đặng Văn Lâm và cô nàng hot girl phòng gym chưa một lần công khai chuyện tình cảm nhưng những bức ảnh check-in của cả hai đã chứng minh điều đó.

Không chỉ vậy, trong dịp Giáng sinh và năm mới vừa qua, Yến Xuân còn sang Nga đến thăm gia đình nhà Đặng Văn Lâm.

Dù check-in chung với Thanh Giang – em gái của Đặng Văn Lâm hay những bức hình cả gia đình cùng nhau trang trí nhà cửa, cây thông Noel nhưng chưa lần nào Yến Xuân đăng hình chung với bố mẹ người yêu.

Bức ảnh gia đình mà em trai Văn Lâm đăng tải dịp Giáng sinh vừa qua. 

Bức ảnh gia đình mà em trai Văn Lâm đăng tải dịp Giáng sinh vừa qua.

Ấy vậy mà mới đây, Văn Mạnh – em trai của chàng thủ thành người Nga đã thay anh chị làm việc đó khi đăng tải bức hình chúc mừng năm mới lên trang cá nhân.

'Đây là năm mới tuyệt vời nhất! Yêu cả nhà', Văn Mạnh viết bằng tiếng Nga, kèm dòng chữ 'Chúc mừng năm mới' bằng tiếng Việt.

Trong ảnh, không chỉ có các thành viên trong gia đình như mọi năm mà còn xuất hiện thêm cả Yến Xuân và bạn gái của anh chàng.

Người vui mừng nhất trong ảnh có lẽ là bố mẹ của Lâm Tây, bởi năm mới lại được 2 người con trai cùng dẫn bạn gái về nhà ra mắt, thế thì còn gì tuyệt vời bằng.

Yến Xuân đã có một kỳ nghỉ Tết ở Nga cùng Văn Lâm. 

Yến Xuân đã có một kỳ nghỉ Tết ở Nga cùng Văn Lâm.

Với tình hình về ra mắt thế này thì fan có thể hi vọng, 2020 biết đâu sẽ có thêm một đám cưới mới của chàng thủ môn Văn Lâm, bên cạnh những cầu thủ khác như Duy Mạnh, Văn Đức, Tiến Dũng.

Cặp cầu thủ - WAGs được cho là hẹn hò từ giữa năm 2018 nhưng ảnh chụp chung cả 2 được chia sẻ công khai gần như không có.

Hiện tại, cả Văn Lâm và Yến Xuân đã tạm biệt gia đình ở Nga để cùng nhau về Thái Lan. Cô nàng cũng không quên gửi gắm đến cô gái em của bạn trai – Thanh Giang sẽ sớm gặp nhau.

Cả hai đã rời Nga để quay trở lại Thái Lan tiếp tục công việc. 

Cả hai đã rời Nga để quay trở lại Thái Lan tiếp tục công việc.
Giúp Tiin sửa lỗi