Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trò đùa ngày Valentine: Nhét mẩu giấy 'Mình chia tay đi' vào hộp socola ở siêu thị

Có lẽ 'cầu mưa' chưa đủ lầy lội vì năm nay theo dự báo lại 'mưa thuận gió hòa', vì vậy mà hội F.A đã nghĩ ra trò chơi nhét mẩu giấy chia tay vào các hộp quà ở siêu thị nhằm 'chia rẽ' các đôi uyên ương.

Hội 'độc thân vui tính' năm nay đã nghĩ ra trò đùa vô cùng thú vị. Đó là gián tiếp gây ra lý do để chia rẽ các cặp đôi.

Trò đùa nhét mẩu giấy chia tay vào các hộp quà.

Trò đùa này là ý tưởng của hội F.A Trung Quốc. Theo đó, nhóm bạn này đã đi đến các cửa hàng, siêu thị và nhét những mẩu giấy với dòng tin nhắn 'Mình chia tay đi' vào các hộp socola, hộp quà Valentine ở siêu thị.

Đen đủi cho cặp đôi nào dính phải trò đùa này, có khi chàng trai chưa kịp hiểu nguyên nhân tại sao vừa tặng quà thì đã bị bạn gái giận dỗi, thậm chí chia tay ấy chưa biết chừng.

Trò đùa 'ác ý' nhất mùa Valentine. 

Trò đùa 'ác ý' nhất mùa Valentine.

Trò chơi đang thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia vì một tương lai 'không có gấu'. Nhiều hội đã lập team để phân chia nhau đi nhét mẩu giấy ở khắp mọi nơi.

Tuy nhiên một số ý kiến nhắc nhở hội độc thân thay vì bày trò đi trêu chọc người khác, hãy chăm chỉ đi ra ngoài, biết đâu có thể kiếm được người yêu đó.

'Các ông bà cứ nghĩ bày trò này mà các đôi chia tay được, người ta không biết nhận ra nét chữ à', tài khoản V.N bình luận.

Hoa Mai cho hay: 'Thay vì bày trò thì mọi người tích cực ra ngoài vào, đảm bảo đi nhiều sẽ có người yêu đấy'.

>>>XEM THÊM:  Cách để có 'gấu' đi chơi Tết và Valentine này

Giúp Tiin sửa lỗi