Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Facebook của rapper Young Uno trước giờ G ngập tràn lời chia tay độc thân của hội chiến hữu

Đám cưới của chàng ca sĩ Tuyết yêu thương sẽ diễn ra chiều nay (19/5) tại một nhà hàng ở Hà Nội. Những hình ảnh về thiệp cưới của rapper này cũng đã được hé lộ.

Young Uno tên thật là Trương Ngọc Dũng, sinh năm 1984, là một rapper được yêu thích một thời với nhiều hit như: Tuyết yêu thương, Let you go...

Mới đây, chàng rapper đã hé lộ những bức ảnh cưới cùng cô dâu xinh đẹp Bích Hiền (sinh năm 1994, là kế toán một công ty giải trí) và tiết lộ đám cưới của mình sẽ diễn ra vào ngày 19/5.

 

Ảnh cưới của Young Uno và Bích Hiền

Trên trang Facebook cá nhân, Young Uno tối qua cũng đăng dòng trạng thái cùng bức ảnh chia sẻ trước ngày trọng đại: 'Mai là vào chuồng rồi. Có phải vì thế mà 'tuyết yêu thương' giữa mùa hè…'.

Dù không hé lộ quá nhiều tâm tư trước ngày vui, nhưng bằng việc gợi lại bản hit với những lời lẽ đầy yêu thương từng khiến tên tuổi của anh nổi như cồn cũng đủ khiến nhiều người cảm nhận được những tình cảm đong đầy anh dành cho người bạn đời ngay trước ngày trọng đại.

Trang cá nhân của chàng ca sĩ này từ hôm qua đến nay cũng ngập tràn những lời chúc phúc của bạn bè, đặc biệt là hội anh em chiến hữu chia tay những tháng ngày độc thân của anh chàng.

Nhiều người thậm chí còn đăng kèm cả thiệp cưới cùng lời kêu gọi sẽ tụ hội vào ngày trọng đại của chàng rapper.

 

Hội anh em chiến hữu chia tay những ngày tháng độc thân của chàng rapper

 

 

Thiệp cưới của ca sĩ Tuyết yêu thương

Trước đó, Young Uno cho biết anh và vợ là Bích Hiền quen nhau qua buổi phỏng vấn khi Hiền xin phỏng vấn vào công ty anh đang làm cách đây hơn 1 năm. Chính Bích Hiền là người chủ động trong mối quan hệ này và cặp đôi cũng chỉ mất 1 tuần để tìm hiểu và bắt đầu yêu nhau.

Nói về tiệc cưới chiều nay, chàng rapper cho biết đây sẽ chỉ là một đám cưới hết sức giản dị: 'Vì hàng ngày mình đã quá ồn ào với các kiểu tiệc tùng rồi nên đám cưới mình muốn nó hết sức giản dị. Khách mời cũng sẽ chỉ những người bạn rất thân thiết và gia đình thôi', Young Uno nói.

Giúp Tiin sửa lỗi