Tiin.vn trên Facebook

Fan thở phào nhẹ nhõm khi Bùi Tiến Dũng khẳng định vợ chỉ đang 'giận dỗi chút thôi'

Ngay sau khi nghi vấn rạn nứt rộ lên, Bùi Tiến Dũng đã lên tiếng giải thích về hành động của vợ.

Sự việc Nguyễn Khánh Linh - vợ chưa cưới của Bùi Tiến Dũng có động thái 'dứt khoát' trên trang cá nhân đã khiến nhiều người hoang mang. Cụ thể, cô để trạng thái 'độc thân' và tự gọi mình là 'single mom', bỏ theo dõi tài khoản Instagram của Bùi Tiến Dũng và xóa hết ảnh chung của cả hai. Điều này khiến nghi vấn cặp đôi rạn nứt dấy lên mạnh mẽ.

Tuy nhiên khi được hỏi về sự việc, Bùi Tiến Dũng đã lên tiếng khẳng định với báo chí: 'Không có chuyện gì, chỉ là Linh giận dỗi chút thôi'. Giải thích ngắn gọn của Tư Dũng khiến những người hâm mộ cặp đôi cảm thấy yên tâm hơn và hi vọng cả hai sẽ sớm làm lành.

Vợ chồng Bùi Tiến Dũng và con gái Sushi.

Vợ chồng Bùi Tiến Dũng và con gái Sushi.

Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Khánh Linh chính thức công khai mối quan hệ vào năm 2018 và tổ chức đám hỏi vào giữa năm 2019. Cả hai đã có một con chung là bé Sushi. Cặp đôi từng chia sẻ dự định làm đám cưới cuối năm nay khi các giải đấu kết thúc và có nhiều thời gian để chuẩn bị.

Fan thở phào nhẹ nhõm khi Bùi Tiến Dũng khẳng định vợ chỉ đang 'giận dỗi chút thôi' 1

Trước đó khi mới yêu nhau, cả hai đã có lần xảy ra rạn nứt 'nhẹ'. Cụ thể, cô đã từng chia sẻ dòng trạng thái với ẩn ý sâu sa: 'Nhìn người, đừng dùng mắt để nhìn, rất dễ nhìn nhầm, càng đừng dùng tai để nghe, bởi vì toàn là lời dối trá'. 

Cùng với con gái, mẹ của Khánh Linh cũng chia sẻ dòng trạng thái nói về sự phản bội, không hòa hợp, thiếu quan tâm. Thậm chí, Trọng Đại - đồng đội của Bùi Tiến Dũng ở Viettel cũng vào chia sẻ và nói rằng 'nếu tha thứ được thì nên tha thứ cho nhau'. 

Tuy nhiên sau đó cả Khánh Linh và Bùi Tiến Dũng đã đăng tải hình ảnh tình cảm, đập tan tin đồn rạn nứt. 

>> Xem thêm: Vợ chưa cưới của Bùi Tiến Dũng bất ngờ có hàng loạt động thái lạ, phải chăng đã 'toang'?

Góp ý cho Tiin