Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gần nửa năm sau khi bạn trai đột ngột qua đời, hotboy 'Người ấy là ai' thường xuyên khoe ảnh 'nóng'

Bạn trai đột ngột qua đời vào tháng 09/2019 gây xôn xao, nửa năm sau đó, Đỗ Sơn Tùng đã ổn định cuộc sống.

Xuất hiện trong Người ấy là ai và ngay lập tức trở thành cặp đôi được yêu thích, Đức Hiền - Sơn Tùng nhanh chóng sở hữu lượng fans đông đảo. Những hình ảnh ngọt ngào của cả hai khi đó được khai thác, chuyện tình yêu đẹp của họ trở thành nguồn cảm hứng với cộng đồng LGBT. 

Cặp đôi Đức Hiền - Sơn Tùng được nhiều người yêu mến sau Người ấy là ai  

Cặp đôi Đức Hiền - Sơn Tùng được nhiều người yêu mến sau Người ấy là ai

Tuy nhiên, một thời gian ngắn sau khi chương trình phát sóng, cặp đôi bất ngờ chia tay kèm theo đó là nhiều tin đồn. Thời điểm đó, Sơn Tùng đã cho đăng nhiều dòng status có hàm ý trách móc Đức Hiền và khẳng định 'đã cho cơ hội để sửa đổi'.

Khán giả Người ấy là ai càng bàng hoàng hơn khi vào một ngày cuối tháng 09/2019, thông tin Đức Hiền qua đời được công bố. Theo chia sẻ của gia đình, Đức Hiền bị đột quỵ nên ra đi bất ngờ, dù vậy nhiều tin đồn không hay đã xuất hiện và cho rằng việc Đức Hiền qua đời có liên quan đến người yêu cũ.

Gần nửa năm sau khi bạn trai đột ngột qua đời, hotboy 'Người ấy là ai' thường xuyên khoe ảnh 'nóng' 1

Gần nửa năm sau khi Đức Hiền ra đi, cuộc sống của Sơn Tùng khiến nhiều người tò mò. Từng phải khóa trang cá nhân khi trở thành tâm điểm chỉ trích, Sơn Tùng hiện tại đã mở facebook và liên tục cập nhật các hoạt động, cuộc sống hiện tại của mình.

Đáng chú ý, Sơn Tùng bị soi thường xuyên khoe ảnh 'nóng', khoe body trên các bài viết được đăng tải trên trang cá nhân. Những người theo dõi và từng yêu mến cặp đôi Đức Hiền - Sơn Tùng cũng yên tâm khi thấy hotboy này trở lại nhịp sống sau cú sốc.

Gần nửa năm sau khi bạn trai đột ngột qua đời, hotboy 'Người ấy là ai' thường xuyên khoe ảnh 'nóng' 2 

Những hình ảnh được Sơn Tùng chia sẻ thời gian gần đây 

Những hình ảnh được Sơn Tùng chia sẻ thời gian gần đây
Giúp Tiin sửa lỗi