Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Gần tới kỷ niệm 6 năm ngày cưới, người vợ đau đớn khi chồng thú nhận mình là gay

Người này sau đó đã đòi bồi thường 9 triệu Rand Nam Phi (gần 14 tỷ đồng) vì những chấn thương tâm lí mà mình phải chịu đựng.

Người phụ nữ ở thị trấn Cape (Nam Phi) gần đây đã kiện lên tòa án tối cao yêu cầu chồng mình phải bồi thường 9 triệu Rand Nam Phi (gần 14 tỷ đồng) vì anh này đã lừa dối, cố tình giấu xu hướng tính dục trong 6 năm hai người chung sống.

9 triệu Rand Nam Phi tiền bồi thường bao gồm 5 triệu Rand (7,6 tỷ đồng) vì làm tổn thương cảm xúc và chấn thương tâm lý, 4 triệu Rand (6,1 tỷ đồng) vì mất thu nhập và 'định kiến tài chính'.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

'Nguyên nhân của sự đổ vỡ và số tiền bồi thường khổng lồ này là do người chồng đã lừa dối cô, nói rằng mình là đàn ông dị tính nhưng muốn cưới cô, sinh con và có cuộc sống vợ chồng bình thường', thẩm phán Mark của toà án thị trấn Cape nói.

Thế những chỉ 2 tháng trước khi cặp đôi kỷ niệm 6 năm ngày cưới, người chồng thú nhận mình thực ra là người đồng tính, kể từ đó, hai người không sống cùng nhau nữa.

Người vợ cũng cung cấp lên tòa nhiều tin nhắn riêng tư thân mật của chồng với một linh mục.

Tuy nhiên thẩm phán Mark cho rằng, theo bất kỳ tiêu chuẩn nào, kể cả vị thế của các bên thì số tiền bồi thường này là quá mức. Hành động thu thập tin nhắn cũng đã vi phạm quyền riêng tư. Vì vậy thẩm phán quyết định bác bỏ vụ kiện.

Luật sư của người phụ nữ cho biết đang nộp đơn kháng cáo toàn bộ phán quyết của thẩm phán Mark.

Góp ý cho Tiin