Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Làm dâu gia đình trâm anh thế phiệt, cô gái một bước đổi đời thành tỷ phú với khối tài sản khổng lồ sau ly hôn

Rời nhà họ Lưu với 200 triệu NDT (750 tỷ đồng) tiền bồi thường ly hôn, Lữ Lệ Quân đã có một khoản tiền không nhỏ để đầu tư làm giàu. Cô có một cuộc sống giàu sang khó có người phụ nữ nào có được.

Lữ Lệ Quân (SN 1977, tại Hong Kong) trong một gia đình có gia cảnh bình thường. Từ khi còn rất trẻ, cô đã là một thiếu nữ tài sắc vẹn toàn. Cô tốt nghiệp tiến sĩ ngành Hóa học trường King's College London, Vương quốc Anh.

Trong thời gian học tập ở Anh, Lê Quân tình cờ gặp gỡ tỷ phú bất động sản Lưu Loan Hùng - người giữ vị trí giàu thứ 5 Hong Kong và giàu thứ 65 thế giới khi ông là khách hàng còn cô là nữ nhân viên bán thời gian tại cửa tiệm hãng Louis Vuitton.

Lữ Lệ Quân kết hôn với chồng tỷ phú vào năm 24 tuổi.

Lữ Lệ Quân kết hôn với chồng tỷ phú vào năm 24 tuổi.

Mối tình mau chóng nảy nở giữa cô gái trẻ đẹp sắc sảo và vị tỷ phú đào hoa đã qua một đời vợ. Năm 2001, Lữ Lệ Quân chính thức lên xe hoa cùng Lưu Loan Hùng khi mới vừa tròn 24 tuổi.

Cô vợ kém 26 tuổi được chồng tỷ phú sủng ái và tin tưởng hết mực. Không chỉ có biệt thự, xe sang và trang sức đắt giá, Lữ Lệ Quân còn được Lưu Loan Hùng trao cho vị trí lãnh đạo cao cấp trong công ty thuộc tập đoàn dưới trướng.

Làm dâu gia đình trâm anh thế phiệt, cô gái một bước đổi đời thành tỷ phú với khối tài sản khổng lồ sau ly hôn 1

Vợ chồng Lữ Lệ Quân và Lưu Loan Hùng.

Vợ chồng Lữ Lệ Quân và Lưu Loan Hùng.

Thế nhưng sau cùng Lữ Lệ Quân cũng không thể giữ chân được người chồng phong lưu. Sự xuất hiện của nữ phóng viên Trần Khải Vận trẻ đẹp hơn đã khiến Lưu Loan Hùng 'hồn xiêu phách lạc'/.

Kể từ năm 2014, Lưu Loan Hùng hầu như ruồng bỏ vợ và chỉ giữ danh nghĩa vợ chồng vì hai con nhỏ. Trong khi đó, Trần Khải Vận tiếp tục 'mớm lời' cho tỷ phú họ Lưu rằng Lữ Lệ Quân là người phụ nữ tham tiền, tham quyền lực để mâu thuẫn giữa hai vợ chồng càng thêm sâu sắc.

Vợ bé Trần Khải Vận của vị tỷ phú này.

Vợ bé Trần Khải Vận của vị tỷ phú này.

Tháng 11/2016, Lưu Loan Hùng tuyên bố chính thức chia tay Lữ Lệ Quân. Vị tỷ phú đồng thời công khai dàn xếp cuộc ly hôn với số tiền 200 triệu NDT (khoảng 750 tỉ đồng) và nhận chu cấp toàn bộ tiền nuôi con sau khi chia tay. Ngoài ra, ông cho biết đã cho người vợ 2 khá nhiều tiền, trang sức và quà tặng, tổng giá trị hơn 2 tỷ HKD (260 triệu USD).

Rời nhà họ Lưu với số tiền lớn bồi thường ly hôn, Lữ Lệ Quân đã dùng số tiền này để đầu tư làm giàu. Cô thu mua số lượng lớn cổ phiếu công ty bảo hiểm AIA với giá 570 triệu HKD. Chỉ một thời gian ngắn sau, Lữ Lệ Quân đã thu về số tiền lời 90 triệu HKD khiến giới đầu tư Hong Kong kinh ngạc.

Bất động sản của Lữ Lệ Quân ở Hong Kong.

Bất động sản của Lữ Lệ Quân ở Hong Kong.

Năm 2018, Lữ Lệ Quân bán căn hộ cô mua từ năm 2016 với giá 130 triệu HKD (17 triệu USD) và kiếm được số tiền lãi hơn 50 triệu HKD (6,5 triệu USD).

Với số cổ phiếu đang nắm giữ trong tay, Lệ Quân kiếm được hơn 100 triệu HKD (13 triệu USD) mỗi năm. Sau 4 năm ly hôn, vợ cũ của Lưu Loan Hùng đã kiếm lời hơn 2,4 tỷ HKD (300 triệu USD) từ số tiền bồi thường 2 tỷ ban đầu.

Hiện tại, Lữ Lệ Quân đang có cuộc sống hạnh phúc bên con gái sắp 18 tuổi và con trai 9 tuổi. 3 mẹ con thường xuyên đi du lịch, tận hưởng cuộc sống và mua sắm đồ hiệu tại những trung tâm thương mại sang trọng.

Góp ý cho Tiin