Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gặp mẹ chồng tương lai, cô gái thẳng thừng đề nghị 'đám cưới thôi nhưng đừng đăng ký kết hôn'

Với bản tính đa nghi cộng thêm nỗi sợ đổ vỡ trong hôn nhân, khi gặp mẹ của người yêu cô gái thẳng thừng 'đám cưới thôi nhưng đừng đăng ký kết hôn được không?' khiến chàng trai nổi giận.

Tập 7 'Yêu là cưới?' mang đến câu chuyện tình yêu thú vị của cặp đôi Ngọc Duy - Khánh Vân. Quen nhau từ thời làm chung công ty và thân nhau nhờ sở thích bói cung hoàng đạo, bởi vậy tình yêu đã chớm nở với cặp đôi dễ thương này.

Cặp đôi Ngọc Duy - Khánh Vân 

Cặp đôi Ngọc Duy - Khánh Vân

Nói về chuyện ấn tượng với Ngọc Duy, Khánh Vân kể từ nhỏ đã rất thích con trai nói giọng Bắc nên có để ý anh chàng này hơn trong công ty, tuy nhiên tiếp xúc lâu thì thấy Duy… vô duyên. Khánh Vân kể có một lần cô nàng đi qua nhóm anh này làm thì anh chàng hét ho 'đùi to đi đâu vậy?' khiến mọi người đều nghe thấy. Còn Duy thì chia sẻ lúc đầu cũng không có ý định gì với Khánh Vân cả vì lúc đó cô… có nhiều vệ tinh quá.

Cặp đôi bắt đầu yêu nhau khi Khánh Vân là 'fan cuồng cung hoàng đạo', lợi dụng điều đó Duy đã bảo với cô nàng rằng 'em xem ngày sinh của anh với vợ tương lai của anh có hợp không?' và lấy ngay ngày sinh của mình cùng Vân ra để 'thả thính', tỏ tình. Trong khoảng thời gian yêu nhau thì Khánh Vân luôn lo sợ kết hôn rồi sẽ ly hôn.

Cô tâm sự: 'Gia đình em từng không hạnh phúc, ba mẹ em đổ vỡ và việc nghe nhiều thông tin không hay về gia đình, hôn nhân trên các phương tiện truyền thông nên em rất sợ'. Thậm chí đến khi gặp mẹ của Ngọc Duy, Khánh Vân còn thẳng thừng 'đám cưới thôi đừng có đăng ký kết hôn được không' khiến anh chàng nổi giận.

Với tính đa nghi và sợ đổ vỡ này của Vân, Duy chia sẻ nhiều lúc cảm giác tình cảm của mình không được tôn trọng, nhiều lúc buồn nhưng vẫn cố thông cảm cho người yêu. Sau một thời gian thì Khánh Vân đã cân bằng lại được và hiểu cho Ngọc Duy hơn.

Gặp mẹ chồng tương lai, cô gái thẳng thừng đề nghị 'đám cưới thôi nhưng đừng đăng ký kết hôn' 1

Trong chương trình, Ngọc Duy thổ lộ với vợ sắp cưới: 'Anh xin lỗi vì hay nóng giận vô cớ với em nhưng thật sự anh không có ý như thế, anh rất thương rất yêu em. Anh hứa sẽ lo lắng, quan tâm, yêu thương chăm sóc em'. Cô nàng cũng xúc động trong hạnh phúc: 'Em có đôi lúc trẻ con, chẳng qua là muốn được anh quan tâm nhiều hơn. Em hứa sẽ cố gắng hạn chế điều đó'.

Giúp Tiin sửa lỗi