Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đến show hẹn hò, cặp đôi gay gắt chuyện giữ tiền sau cưới: Đàng trai nói mượn không cho thì trộm, đàng gái đòi kiện ra tòa

Theo cô gái thì sau khi kết hôn tiền của ai người đó giữ, của ai người đó xài, ai kiếm được thì tiêu, thậm chí, nếu đàng trai muốn mượn tiền mình thì cô vẫn lấy lãi vì không ai cho không cái gì cả.

Trong tập 185 của chương trình Hẹn ăn trưa, hai nhân vật được ghép đôi đều là người đã từng trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ. Đàng trai là anh Dương Văn Sử (SN 1985), hiện đang sản xuất đậu hũ tự kinh doanh; còn đàng gái là chị Lê Diệu Linh (SN 1985), hiện đang làm nhân viên kinh doanh cho công ty nước ngoài.

Đến show hẹn hò, cặp đôi gay gắt chuyện giữ tiền sau cưới: Đàng trai nói mượn không cho thì trộm, đàng gái đòi kiện ra tòa 0

Cặp đôi Văn Sử - Diệu Linh

Cặp đôi Văn Sử - Diệu Linh

Theo lời giới thiệu, chị Linh đã qua một đời chồng và có con riêng. Tuy nhiên, do điều kiện lao động nên chị và chồng cũ phải ly hôn. Con trai chị hiện đã 13 tuổi và sống cùng bà ngoại ở Ninh Bình. Trong khi đó, về phía Văn Sử, anh và vợ cũ ly hôn với lý do cô ấy ra đi tìm hạnh phúc mới vì bất đồng quan điểm sống.

Ngay khi mới bắt đầu cuộc trò chuyện, hai người tham dự đều cho biết mình nói rất nhiều khiến MC Cát Tường tỏ ra hoang mang: 'Hai người đều nói nhiều rồi về ai nói ai nghe' và quả thực, hai người nói nhiều đến nỗi MC quyết định rời đi để cặp đôi thoải mái trò chuyện.

Chia sẻ trong buổi hẹn hò, Văn Sử và Diệu Linh cùng mong muốn tìm cho mình một người đồng hành lâu dài.

Video: Chương trình Hẹn ăn trưa số 185

Sau khi hàng rào tình yêu được mở ra, hai người đã nhanh chóng bắt nhịp được câu chuyện với người kia bởi có nhiều điểm tương đồng: nói khá nhiều và nóng tính.

Tuy nhiên, điều khiến khán giả chú ý trong số hẹn hò lần này chính là quan điểm về tài chính trong hôn nhân của hai người. Theo đó, khi Văn Sử đặt câu hỏi: 'Sau kết hôn thì ai sẽ là người giữ tiền?', ngay sau đó, Diệu Linh trả lời rằng: 'Của ai người đó giữ, của ai người đó xài, ai kiếm được thì tiêu'.

Ngoài ra, cô còn nói thêm rằng nếu đàng trai muốn mượn tiền mình thì cô lấy lãi vì không ai cho không cái gì cả. 'Nếu anh mượn mà em không cho thì anh ăn trộm. Yên tâm đi, kiểu gì thì chìa khóa anh cũng làm vài cái', Văn Sử trêu chọc.

Diệu Linh thẳng thắn rằng cô không thích những người làm việc xấu sau lưng mình và sẵn sàng báo công an nếu chồng mình ăn trộm tiền. Văn Sử đưa ra lý lẽ rằng mình lấy tiền của vợ, không trộm của người ngoài nên không thể bắt được.

Cuộc tranh luận của cặp đôi đến hồi căng thẳng, nữ chính cho biết cô sẽ kiện ra tòa chứ không khoan nhượng.

Đứng phía ngoài quan sát cuộc trò chuyện của cặp đôi, Cát Tường vội bước vào. 'Trời ơi chắc nói tới sáng mai luôn, gì mà ăn trộm tiền của vợ luôn rồi hả'.

Đến show hẹn hò, cặp đôi gay gắt chuyện giữ tiền sau cưới: Đàng trai nói mượn không cho thì trộm, đàng gái đòi kiện ra tòa 2

Đến show hẹn hò, cặp đôi gay gắt chuyện giữ tiền sau cưới: Đàng trai nói mượn không cho thì trộm, đàng gái đòi kiện ra tòa 3

Cuộc đối thoại gay gắt về vấn đề kinh tế sau hôn nhân giữa hai người tham gia chương trình

Cuộc đối thoại gay gắt về vấn đề kinh tế sau hôn nhân giữa hai người tham gia chương trình

Dù có nhiều điểm tương đồng với đối phương như hoàn cảnh, tuổi tác, tính cách… nhưng Văn Sử và Diệu Linh cuối cùng cũng không đến được với nhau do nữ chính không đồng ý bám nút hẹn hò.

Cô chia sẻ lý do: 'Em không có ý định sinh thêm con, nhưng hoàn cảnh của anh ấy lại khác, anh ấy lại là con trai trưởng trong gia đình. Bản thân em là người khá mạnh mẽ, em cũng đã có một cậu con trai rồi, dù tìm hiểu ai em cũng sẽ nói mình không sinh con. Lúc đó người chịu thiệt thòi sẽ là anh ấy'.

Góp ý cho Tiin