Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gấu chưa có mà đông đã về, đừng sợ, hãy làm theo ngay 'Bí kíp tán gái toàn tập' này

Cưa cẩm nàng không phải là chuyện dễ dàng đâu. Nếu thực sự muốn có được tình cảm của nàng, các chàng hãy trang bị cho mình các bí kíp sau đây nhé!

Mới đây, một anh chàng tự xưng là 'hot boy tán gái, bách phát bách trúng' - Tr. Tuấn đã đăng tải vào một group cộng đồng lớn bài viết mang tên 'Làm sao để tán gái?'. Anh bạn này viết: 'Một thống kê cho thấy cứ 10 người con gái thì có đến 8 người sẽ yêu bằng tai. Điều này vô tình lại là điểm yếu của phụ nữ, khiến cánh đàn ông có thể nắm bắt lợi thế này để có được trái tim của cô gái mà mình thích. Sau đây mình xin được phép múa mép vài điều để các bạn có thể dễ hơn phần nào trong việc tìm cho mình 1 nửa thích hợp nhất ở thời đại công nghệ làm chủ cuộc chơi như hiện nay'.

1. Dọn dẹp Facebook

Theo Tuấn, việc dọn dẹp lại Facebook chính là sửa sang lại khuôn mặt mình. Bạn hãy để profile rõ ràng theo kiểu những nơi từng học, đã học trường ABC, tốt nghiệp trường XYZ, đến từ... Và điều bạn nên nhớ là  không nên đề những lý lịch lông bông, trẻ trâu, nghịch ngợm. Phần lớn con gái dị ứng với những người có profile như vậy. 

Bước tiếp theo bạn nên xóa hết những tấm ảnh đậm chất trẻ con đi. Chả cô gái hiền lành nào lại muốn yêu một anh chàng nghịch ngợm, có nhiều status 'cào bàn phím' cả.

Điều tối kị là nên xóa hết dấu tích với người yêu cũ của bạn đi, có ai chấp nhận người yêu mình vẫn vấn vương cô bạn cũ? Phải không nào?.

Thêm nữa bạn nên xóa  1 vài ảnh dìm mang tính không vui, thay vào đó là 1 vài status hài hước kèm 1 vài cái so deep buồn buồn. Để ảnh bìa và ảnh đại diện dễ nhìn và tên Facebook nên để tên thật của mình, thay vì những tên kiểu teencode.

Gấu chưa có mà đông đã về, đừng sợ, hãy làm theo ngay 'Bí kíp tán gái toàn tập' này 0

2. Tìm đối tượng phù hợp với mình

Hãy chọn một cô gái phù hợp với bạn. Trước tiên bạn phải biết mình là ai. Ví như bạn là một chàng trai có ngoại hình và điều kiện thì bạn hướng tới có thể là 1 thiên kim tiểu thư xinh đẹp danh giá nào đó. 

Nhưng nếu bạn hoàn toàn bình thường thì chỉ nên hướng tới 1 cô gái xinh đẹp, hoàn cảnh tùy biến. Bạn ngoại hình bình thường thì hướng đến cô gái hơi xinh, có duyên, có nét.

Tán gái không nhất thiết phải có ngoại hình và điều kiện khá, nhưng nó cũng chiếm đến 30% tỉ lệ thành công của công cuộc này rồi. 

Gấu chưa có mà đông đã về, đừng sợ, hãy làm theo ngay 'Bí kíp tán gái toàn tập' này 1

3. Tìm hiểu về đối tượng

Sau khi tìm được đối tượng, bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về cô nàng ấy. Ví dụ như một vài sở thích của cô ấy hoặc sở ghét của cô nàng. Cách này giúp bạn hiểu được tính cách của cô gái bạn định tán hơn và cũng có thể tránh được tất cả những cái cô ấy không thích.

4. Tiếp cận đối tượng

Khi đã chọn được đối tượng rồi, bước tiếp theo là làm quen nàng thôi. Bạn hãy bắt chuyện với những người đấy để xem cô gái bạn muốn tán có người yêu chưa, đang học gì, làm gì, ở đâu và 1 vài thông tin mà bạn không thể tìm hiểu được trên Facebook cô ấy. Đừng quên chốt lại bằng câu: 'Thật ra anh thích cô ấy nhưng hơi ngại nên không biết bắt chuyện ra làm sao. Nếu em có thể giúp được anh thì tốt quá, anh sẽ hậu tạ em nhiều đấy! Giúp anh được không?'.Hãy cố gắng thật lòng nhất có thể nhé vì phần lớn bạn thân đều muốn bạn mình có người yêu nên sẽ giúp các bạn kha khá đấy. 

Ngoài ra hãy chịu khó like ảnh, bình luận vui vẻ các bài của cô ấy. Mặc dù không inbox nhưng hãy cố gắng làm sao đó kéo dài cuộc trò chuyện ở phần bình luận nhé. Nếu cô ấy chỉ rep lại bằng cái sticker nhạt nhạt thì cần phải cố gắng nhiều ở giai đoạn inbox. 

Gấu chưa có mà đông đã về, đừng sợ, hãy làm theo ngay 'Bí kíp tán gái toàn tập' này 2

5. Bước quan trọng nhất là làm quen

Làm quen thế nào để nàng có cảm tình với mình. Lần đầu nói chuyện, phải nói chuyện thật vui và hẹn hò nàng gặp gỡ luôn. Hoặc sau nhiều nhất 3 lần nói chuyện là phải tiến tới hẹn hò. Nghe thì có vẻ như hơi vô lý. Nhưng đó là thực tế.

Nên nhớ hãy cố gắng nghĩ ra những câu chuyện chung đừng bắt đầu bằng loạt câu hỏi nhạt nhẽo và  kiểu xã giao như: Em ăn cơm chưa?, Em đang làm gì đấy?, Em làm gì mà giờ chưa ngủ?... 

6. Gặp mặt

Khi đã hẹn hò được rồi, đừng dẫn nàng đến các nơi sang, đắt tiền. Dại gì làm thế cho mất tiền hơn nữa không tạo được cảm hứng những lần sau cho nàng. Nếu bạn gái nào không vui thì cô ta cũng chỉ là cô nàng đào mỏ thôi. Dừng ngay cũng không có gì hối tiếc. Sau lần đầu, nhớ hẹn nàng ở các buổi tiếp theo. Về nhà cũng đừng nhắn tin vồ vập. Cứ dần dần, đều đặn nàng sẽ chết ngay. Từ từ khoai nó mới nhừ được.

Bạn không nên thao thao kể quá nhiều về bản thân, chỉ giới thiệu sơ qua, hãy nghe cô ấy nói, vừa nghe vừa hưởng ứng để tìm những sở thích chung và những cái ghét chung. Khi đã tạo nên được tiếng nói chung, hãy ngầm giới thiệu những cái mà bản thân có. 

Trên đây, là những kinh nghiệm xương máu cả đấy. Hi vọng giúp ích cho bạn trong công cuộc tán gái.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi