Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gia đình bỉm sữa Trang Lou – Tùng Sơn kỷ niệm 2 năm ngày cưới ở Hàn Quốc

Chuyến đi lãng mạn đến Hàn Quốc của cặp đôi Trang Lou – Tùng Sơn nhằm kỷ niệm 6 năm yêu nhau và 2 năm kết hôn khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ.

Đây là cặp vợ chồng trẻ cực đáng yêu trong hội 3 gia đình bỉm sữa hot nhất mạng xã hội. Vừa qua, gia đình nhà Trang Lou đã có chuyến du lịch đến Hàn Quốc để kỷ niệm 2 năm kết hôn.

Clip: Chuyến du lịch của gia đình bỉm sữa Trang Lou – Tùng Sơn. Nguồn: Trang Lou

Trên trang cá nhân của mình, Trang Lou chia sẻ:

Nhớ 2 năm trước là lần đầu tiên 2 đứa được xuất ngoại cùng nhau. Đó chính là đi Hàn Quốc, và cũng là dịp kỉ niệm 4 năm yêu nhau luôn.

Và năm nay, chúng mình lại có dịp quay lại Hàn Quốc một lần nữa, với mục đích là kỉ niệm 2 năm ngày cưới (sớm 1 tí). Chồng bảo ảnh cưới của bọn mình mặt vẫn còn non quá nên mình cứ sẽ chụp ảnh cưới đến khi nào mặt ‘dừ"'hơn thì thôi (chắc khi nào ông ý có râu quai nón). 

Năm nay đi đúng vào ngày có tuyết đầu mùa, lần đầu trong đời Trang được thấy tuyết luôn. Tuy là lần thứ 2 đi Hàn Quốc nhưng vẫn mê mẩn như lần đầu, và chắc chắn bọn mình vẫn sẽ quay lại Hàn Quốc lần nữa (vác Xoài theo luôn)'.

 

 

2 vợ chồng mọi lúc mọi nơi đều 'tự sướng' với nhau.

Đoạn chia sẻ dễ thương của Trang Lou điểm lại các mốc thời gian trong tình yêu với chàng trai Tùng Sơn khiến nhiều bạn trẻ ‘rung rinh' vì thích thú. Làm gì có ai hạnh phúc khi kết hôn, có con rồi mà tình yêu vẫn nồng nàn, trẻ trung và luôn biết cách tận hưởng cuộc sống như cặp đôi này.

 

Mặc đồ truyền thống Hàn Quốc.

 

Luôn thể hiện tình cảm với nhau.

 

 

Trang Lou luôn được Tùng Sơn chụp cho những bức ảnh lung linh.

Đoạn clip của hai vợ chồng nhanh chóng thu hút 331.000 lượt xem, 36.000 lượt like và gần 6.000 lượt chia sẻ. Xem xong chắc ai cũng phải thầm ‘ghen tị' lắm đây.

>>>XEM THÊM:  Cặp đôi 'ai cũng thích' Tùng Sơn - Trang Lou khoe ảnh gia đình 'ai cũng thèm'

Giúp Tiin sửa lỗi