Tiin.vn trên Facebook

Gia đình Cam Cam lần đầu tiết lộ: Lúc đầu không thích nhau tí nào, nhưng sau nhận ra 'Đây chính là đích đến của cuộc đời mình'

Mới đây, cặp vợ chồng hot nhất MXH Kiên Hoàng và Loan Hoàng lần đầu tiết lộ những bí mật thú vị khi tham gia chương trình 'Chị em chúng mình'.

Trong chương trình 'Chị em chúng mình' tập 4, khán giả chú ýnhững chia sẻ của cặp vợ chồng khách mời Gia đình Cam Cam.

Hai vợ chồng Kiên Hoàng và Loan Hoàng biết nhau được hơn 1 năm rồi tiến đến hôn nhân, nhưng Kiên Hoàng tiết lộ khi cưới Loan Hoàng anh chưa từng cầu hôn vợ, những vợ vẫn đồng ý theo anh về nhà.

Cặp vợ chồng hot Hà thành tham gia show truyền hình và thú nhận 'lúc đầu không thích nhau'

Cặp vợ chồng hot Hà thành tham gia show truyền hình và thú nhận 'lúc đầu không thích nhau'

Kiên Hoàng chia sẻ: 'Thật sự lúc đầu bọn em không có sự tỏ tình với nhau, bọn em gắn kết với nhau bởi công việc, giúp đỡ lẫn nhau trong một thời gian thì nãy sinh tình cảm với nhau và hai người yêu nhau lúc nào không hề hay biết'

Tại chương trình, khi được diễn viên Thúy Ngân hỏi về câu chuyện ông xã của Loan Hoàng có phải là mẫu người yêu lý tưởng hay không, mà lại tiến đến hôn nhân nhanh như vậy? Loan Hoàng bất ngờ cho biết, lúc đầu họ chưa từng là gu của nhau, và ban đầu không hề thích nhau. Lúc mới quen biết nhau hai vợ chồng đều vừa mới chia tay người cũ, cả hai đều không còn hứng thú trong chuyện tình yêu nữa, họ chỉ xem nhau như những người bạn để giãi bày tâm sự, và ấn tượng ban đầu của đôi bạn trẻ là thật sự không thích nhau một tí nào.

Sau  khi quen nhau một thời gian thì đôi bạn tìm được nhiều điểm chung với nhau và khi đã 'vập' vào nhau rồi, thì Loan Hoàng chia sẻ 'Đích thực đây là đích đến của cuộc đời mình'.

Gia đình Cam Cam lần đầu tiết lộ: Lúc đầu không thích nhau tí nào, nhưng sau nhận ra 'Đây chính là đích đến của cuộc đời mình' 1

Kiên Hoàng cầu hôn vợ giữa sân khấu và nhanh chóng nhận được sự đồng ý

Kiên Hoàng cầu hôn vợ giữa sân khấu và nhanh chóng nhận được sự đồng ý

Chuyện tình của hai vợ chồng trẻ diễn ra một cách vô cùng tự nhiên, không có sự sắp đặt hay chuẩn bị trước của cả hai bên, kể cả sự việc của đôi bạn cưới nhau cũng diễn ra vô cùng tự nhiên và nhanh chóng.

'Bọn em dự định cưới là cuối năm, nhưng đùng một cái bố mẹ bảo phải cưới nhau sau 2 tháng nữa… nên tụi em cưới thôi' - Bố Cam chia sẻ với nụ cười đầy hạnh phúc.

Đi qua bao thăng trầm, đến nay Gia đình Cam Cam đã bên nhau được tròn 7 năm và đã xây dựng cho mình một tổ ấm khiến bao người phải ngưỡng mộ.

Góp ý cho Tiin