Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gia đình cấm yêu, cô gái trèo tường, vượt mương, bò dưới gầm cầu để đến khách sạn với bạn trai, kết quả bị mẹ gọi công an bắt về cả đôi

Để gặp được bạn trai, Thu Trang đã trèo qua tường nhà cao hơn 2m, sau đó băng qua mương và bò dưới gầm cầu chạy trốn. Tuy nhiên, sau tất cả, cô và người yêu vẫn bị gia đình phối hợp cùng công an đưa về đồn.

Trong tập 344 của chương trình Vợ chồng son, cặp đôi Hà Mẫn Được (30 tuổi, tạo mẫu tóc) và Đặng Thị Thu Trang (27 tuổi, nhân viên văn phòng) đã kể lại hành trình cùng nhau bỏ trốn do bị gia đình cấm cản chuyện yêu đương.

Cặp đôi Mẫn Được - Thu Trang

Cặp đôi Mẫn Được - Thu Trang

Với những 'cửa ải' mà Thu Trang phải vượt qua để đến với Mẫn Được, kèm theo đó là cái kết không thể bất ngờ hơn, câu chuyện của đôi vợ chồng trẻ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ mọi người.

Theo đó, nữ chính kể lại rằng, khi cặp đôi chưa cưới nhau, mẹ cô tịch thu điện thoại và kiên quyết bắt cô chia tay với Mẫn Được vì thấy anh chàng quậy phá, không đi học. Khi đó, vì nghe theo tiếng gọi của tình yêu nên ban đêm, chờ cả nhà ngủ say, Thu Trang đã trèo qua tường cao hơn 2 m, sau đó băng qua mương chạy trốn.

Vì sợ đứng thẳng người sẽ bị anh trai phát hiện nên cô đã bò dưới gầm cầu để đi. Sau khi 'vượt chướng ngại vật' thành công, Thu Trang mượn điện thoại một công nhân cầu đường gọi cho bạn trai thông báo tình hình, rồi bắt taxi đến khách sạn với Mẫn Được.

Clip: Thu Trang kể về quá trình chạy theo tình yêu

Khoảnh khắc ấy, do sợ mẹ Thu Trang lo lắng, hốt hoảng vì con gái bỗng nhiên mất tích, Mẫn Được đã nhắn tin cho mẹ Trang hứa đưa cô nàng trở về an toàn.

Tuy nhiên, mẹ Thu Trang sau khi nắm rõ tình hình đã cùng anh trai cô phối hợp với công an phường đến kiểm tra khách sạn và đưa cặp đôi lên đồn. Đáng nói, khi vừa tới đồn công an, nữ chính đã bị ngất và được đưa đi viện.

Cũng nhờ sự cố này, đôi trẻ được mẹ Trang cho về lại khách sạn và ngồi nói chuyện nghiêm túc với mọi người.

Sau lần trốn nhà đi tìm tình yêu, cô gái 27 tuổi vẫn kiên trì giữ vững mối quan hệ với bạn trai. Nhờ vậy, cặp đôi đã thuyết phục được phụ huynh và đi tới hôn nhân. Đến thời điểm hiện tại, cặp vợ chồng trẻ đang chung sống rất hạnh phúc.

Đa số khán giả đều tỏ ra hào hứng, thích thú với hành trình tình yêu của Mẫn Được - Thu Trang. Một số youtuber còn khen ngợi chàng tạo mẫu tóc là người đàn ông có ý thức vì biết thông báo tình hình cho mẹ người yêu.

Giúp Tiin sửa lỗi