Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gia đình tan vỡ: chồng phá sản vì phải trả nợ hàng triệu bảng cho vợ

Sau khi li hôn, Christpher Forte phát hiện một sự thật kinh hoàng, tài khoản ngân hàng của anh 'bốc hơi' 3,5 triệu bảng bởi vì vợ chơi bạc.

Forte 'cảm nắng' Julia Posman ngay từ lần gặp đầu tiên tại công ty IT vào năm 2010. Hai người tổ chức đám cưới lần thứ hai tại Indonesia - quê của Posman chỉ vài tháng sau khi hai người đi tuần trăng mật tại Bali. Tuy nhiên, sau đám cưới không lâu, mối quan hệ hai người xuất hiện nhiều rạn nứt.

Forte và vợ Posman ngày còn hạnh phúc 

Forte và vợ Posman ngày còn hạnh phúc

Sự nghi ngờ lên tới đỉnh điểm khi cô vợ hỏi vay chồng và bố mẹ chồng một số tiền lớn lên tới 5 triệu Bảng để làm visa. Forte tức giận: 'Thật vô lí. Tôi là người Anh, cô ấy đã là vợ tôi và cô ấy có visa hợp pháp'.

'Tôi đã không nhận ra sớm vì quá yêu cô ấy. Khi tôi tỉnh dậy đã thấy cô ấy ngồi bên cạnh nói trong nước mắt, cô ấy cần 15.000 bảng. Nếu hỏi thêm gì, cô ấy sẽ càng buồn và nói tôi không tin tưởng vợ rồi quay ra giận dỗi'.

Forte cho biết thêm, anh cho vợ vay thêm 45.000 bảng còn bố mẹ anh cho vay 131.330 bảng. Posman tốn vài triệu bảng để chơi cá cược. Sau khi li dị vào cuối tháng Tám, anh mới 'té ngửa' vì khoản nợ quá sức tưởng tượng. Không những vậy, cô Posman còn nợ ông Isaac Kaye và Warren Roiter một số tiền lên tới 2.5 triệu bảng.

Trả nợ cho vợ xong, Forte tuyên bố anh đã phá sản. Hiện tại, anh phải ở nhờ một người họ hàng trong khi vợ cũ lại sống tại một căn hộ gần phía Đông Sussex.

Anh Forte thở dài chia sẻ: 'Nghiện cờ bạc là một trong những nguyên nhân gây tan vỡ hạnh phúc gia đình. Cô ta không cưới tôi vì tiền nhưng cô ta biết tôi 'nhẹ dạ cả tin' nên đã lợi dụng'.

>> XEM THÊM: Sắp đính hôn, cô gái ‘chết lặng' phát hiện người yêu chụp ảnh cưới với người khác sau 10 ngày giận hờn

Giúp Tiin sửa lỗi