Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gia đình từ mặt, cô gái vẫn quyết lấy người hơn 33 tuổi sống ở nước khác làm chồng

Hơn kém nhau 33 tuổi nhưng cặp đôi này vẫn cùng nhau vượt qua nhiều sóng gió và về bên nhau.

Michaela Matson, 19 tuổi, đến từ bang Nebraska, Mỹ và chồng sắp cưới William Maldera, 53 tuổi, đến từ Canada đang là câu chuyện tình yêu được cộng đồng mạng quan tâm rất nhiều trong những ngày vừa qua.

Cả hai quen nhau lần đầu thông qua một ứng dụng hẹn hò và có thể nói Michaela đã yêu Maldera ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bởi ngay khi nhìn thấy ảnh đại diện Maldera, cô đã có cảm tình với anh rồi.

 

Quen nhau từ một trang mạng cả hai cảm thấy như đã tìm được một nửa của bản thân.

Sau khi nói chuyện và tìm hiểu thêm thông tin về nhau thì cả hai thấy có tình cảm với nhau hơn. Chỉ sau 1 tháng trò chuyện, cặp đôi quyết định tiến đến với nhau. Mặc dù, hai người đều cảm thấy rất hài lòng với đối phương nhưng khoảng cách tuổi tác đã khiến cho họ vấp phải không ít sự phản đối từ người thân. 

 

Khoảng cách tuổi tác không khiến cả hai cảm thấy có sự khác biệt tuy nhiên đấy là rào cản lớn nhất khiến gia đình của Michaela không thể chấp nhận.

Michaela đã từng bị bố mẹ giấu hết tiền, tài sản và hộ chiếu để cô không thể đi du lịch đến Canada thăm bạn trai. Thậm chí bố của Michaela còn khẳng định nếu không thay đổi thì từ mặt, không nhận cô làm con nữa. Bạn bè hay những người thân với Michaela thì cũng phản đối khá nnhiều.  

 

Cả hai đã vấp phải sự phản đối kịch liệt từ gia đình của Michaela.

Đứng trước muôn vàn khó khăn, cả hai vẫn cùng nhau vượt qua. Biết bị bố mẹ ngăn cấm, Michaela thậm chí có một quyết định rất táo bạo đó là trốn bố mẹ chuyển hẳn quốc tịch và đi làm ở Canada để có thể ở bên người mình yêu thương.

Nhưng William đã ngăn lại và khuyên cô hãy chia sẻ ước muốn với bố mẹ mình rồi từ từ thuyết phục họ. 'Anh ấy bảo tôi hãy chia sẻ dự định này của mình với mẹ để thể hiện sự tôn trọng và mong muốn nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình.' – Michaela chia sẻ.

 

Nhưng cả hai vẫn kiên trì thuyết phục gia đình và người thân chấp nhận tình yêu của họ.

Chia sẻ về dự định sắp tới cặp đôi cho hay: 'Chúng tôi dự định sẽ làm đám cưới vào tháng 8 hoặc tháng 9 năm sau, vì cả hai đều muốn được gia đình từ từ chấp nhận. Chúng tôi đính hôn không vì bởi muốn nói cho cả thế giới chúng tôi là của nhau mà đơn giản cả hai muốn khẳng định sự nghiêm túc trong mối quan hệ này. 

 

Hiện Michaela đã đến đến sống cùng William tại Canada và dự định sẽ làm đám cươi vào cuối năm sau.

Thỉnh thoảng đi ngoài đường chúng tôi cũng bị nhầm là cha con chứ không phải người yêu nhưng vậy cũng không sao, cả hai chúng tôi yêu nhau là đủ. Thực sự thì khoảng cách tuổi tác không là vấn đề lắm với cả hai. Chúng tôi đều chung sở thích như thích những chiếc xe hào nhoáng, thích nghe nhạc cổ điển, tôi hay chơi violin và anh ý sẽ hát cùng tôi. Thế là quá đủ khiến chúng tôi hạnh phúc rồi.'

Giúp Tiin sửa lỗi