Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giám đốc trẻ lên show hẹn hò tuyên bố chỉ chi 800k/tháng cho 'tình phí'

hẹn hò

Suốt 2 năm qua, mỗi ngày Quang Minh chỉ tiêu 50k. Anh chàng khẳng định nếu có người yêu sẽ tăng mức chi tiêu lên 75k/ngày.

Để gây chú ý, các show hẹn hò đã và đang tìm kiếm những nhân vật thú vị cho chương trình của mình. Mới đây là câu chuyện của anh chàng Quang Minh - một giám đốc trẻ có mức lương 10 triệu đồng mỗi tháng. Cách chi tiêu của Quang Minh khiến nhiều cô gái nghe xong liền lập tức 'bỏ của chạy lấy người'.

Cụ thể, Quang Minh cho biết, mỗi ngày anh chỉ tiêu 50k. Điều này đã được anh thực hiện trong 2 năm liền. Thậm chí có những ngày, anh chàng cũng không tiêu hết 50k, bởi ăn cả sáng lẫn trưa chỉ hết 45k còn bữa tối về ăn cùng bố mẹ. 

Chia sẻ của Quang Minh khiến nhiều người bất ngờ

Chia sẻ của Quang Minh khiến nhiều người bất ngờ

Nói về kế hoạch của mình, Quang Minh cho biết nếu có người yêu sẽ tăng mức chi tiêu lên 75k. Hạn mức mà Quang Minh dự kiến dành cho tình yêu là 8%, tương đương với 800 nghìn đồng mục 'tình phí' mỗi tháng. 

'Anh rất thích đầu tư, đầu tư tài sản. Nếu em là một tài sản, tài sản vô giá, là gia đình thì anh sẽ đưa cho em 100%. Đó là tài sản mà, tại sao không? Nó cứ nhân lên hàng ngày' - Quang Minh cho biết. 

Giám đốc trẻ lên show hẹn hò tuyên bố chỉ chi 800k/tháng cho 'tình phí' 1

Trước những chia sẻ của Quang Minh, các khách mời như đạo diễn Lê Hoàng, siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Hari Won đều cho rằng anh quá chi li. Tuy nhiên, Quang Minh cho rằng, đây là chính sách hoạch định ngân sách để phòng ngừa những lúc rủi ro, sóng gió bất ngờ. Anh cũng cho biết bản thân luôn muốn trở thành người đàn ông có trách nhiệm và đủ sức lo cho vợ con, gia đình, bố mẹ.

Giám đốc trẻ lên show hẹn hò tuyên bố chỉ chi 800k/tháng cho 'tình phí' 2

Để chứng minh bản thân không phải người chi li, Quang Minh cho biết dù sống tiết kiệm nhưng anh thường xuyên hỗ trợ 500-1000 suất cơm mỗi tuần cho người nghèo tại bệnh viện. 

Cuối chương trình, bà mẹ đơn thân Huyền Trang đã quyết định không lựa chọn Quang Minh vì cho rằng anh còn đang mải lo cho công việc, sự nghiệp, chưa dành thời gian cho gia đình.

Cách chi tiêu của Quang Minh dù đã được anh chàng giải thích nhưng vẫn khiến dân mạng bàn tán xôn xao:

- Cô nào mà được anh này tán thì phải biết. Không rõ đi uống nước anh ấy có đòi chia tiền không?

- Không hiểu anh ấy nghĩ gì, không lẽ đi chơi chỉ gọi một cốc nước, người uống người nhìn, mà giờ đây 25k cũng không mua nổi cốc nước.

- Đàn ông có kế hoạch chi tiêu vậy là tốt nhưng tiết kiệm quá thật khiến người ta sợ.

- Thật không hiểu anh ấy đã sống thế nào với mức chi tiêu 50k mỗi ngày. 

- Người đàn ông thẳng thắn, thành thật thế này rất đáng quý trọng nhưng cách anh ấy tiêu tiền khiến người ta phải nghĩ lại.

>> Xem thêm: Tham gia show hẹn hò, nhan sắc xinh đẹp của cô giáo tiểu học khiến nhà trai vừa gặp đã 'đổ đứ đừ'

 
Làm quen với hàng triệu trai xinh, gái đẹp nhanh chóng trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi