Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giám đốc trung tâm thể hình bị gái xinh cho 'leo cây': 'Tôi không hài lòng với cách hành xử này'

Trong 'Lựa chọn của trái tim' tập 23, việc Ngọc Thúy không đến buổi hẹn dù được Trương Duy lựa chọn khiến khán giả bất ngờ. Theo chia sẻ, nguyên nhân là vì Trương Duy không phải là hình mẫu lý tưởng của Ngọc Thúy.

Sở hữu body cực chuẩn và từng đoạt giải Tài năng thể thao tại cuộc thi Tìm kiếm người mẫu thể hình - Fitness Model Search 2016, Trương Duy (27 tuổi, người mẫu kiêm giá đốc một chuỗi phòng tập gym) đến với Lựa chọn của trái tim để tìm một cô gái 'hòa đồng, sống dễ chịu, thông minh, tròn tròn'. Đặc biệt là người đó không cần kiếm ra quá nhiều tiền, vì chàng người mẫu muốn chủ động về tài chính để lo cho người yêu.

Đẹp trai, giàu có nhưng chàng trai Trương Duy lại bị chính cô gái Ngọc Thúy (23 tuổi, sinh viên nhạc viện TPHCM, đến từ Hà Tĩnh) 'phũ phàng' từ chối hẹn hò.

Ngọc Thúy không đến buổi hẹn.

Trương Duy: 'Tôi cũng không muốn hẹn hò với cô ấy'

Anh chàng giám đốc cho biết mình tham gia chương trình với mong muốn có những trải nghiệm và tìm kiếm điều mới lạ trong cuộc sống. Trương Duy chọn Ngọc Thúy do thấy sự tương đồng về tính cách, sở thích. Cô nàng còn sở hữu dáng người chuẩn, gương mặt đẹp nhưng để hẹn hò thì Duy cho biết là điều không thể.

Chàng trai Trương Duy. 

Chàng trai Trương Duy.

Về việc Ngọc Thúy từ chối không đến buổi hẹn hò, Trương Duy cho rằng đó là cô gái không sâu sắc. Từ sau chương trình, 2 người chưa hề trò chuyện với nhau. Trương Duy cũng không nhận được lời giải thích từ Thúy. Duy cho biết anh không hài lòng với cách hành xử này.

Sau buổi hẹn hò 'hụt', Trương duy chưa muốn tính đến chuyện tình cảm và hiện tại muốn dành thời gian để phát triển sự nghiệp.

Ngọc Thúy: 'Tôi ấn tượng với mẫu người bụng bự'

Ngọc Thúy thẳng thừng từ chối anh chàng giám đốc điển trai vì cho rằng đây không phải là mẫu người mà mình thích. Cô nàng thích những người chín chắn, bụng bự còn mẫu bạn trai quá đẹp, body 6 múi như Trương Duy không hợp 'gu'.

Hẹn hò với Ngọc Thúy. 

Hẹn hò với Ngọc Thúy.

Ngọc Thúy chia sẻ thêm, cô chưa cảm nhận được sự rung động từ con tim với anh chàng Trương Duy: 'Nếu không có cảm xúc thì tốt nhất không nên hẹn hò'.

9x cho rằng mình là người có tiêu chuẩn khác lạ, tính cách thất thường nên khá bất ngờ khi được Trương Duy chọn là người cuối cùng hẹn hò.

Nhan sắc của Ngọc Thúy. 

Nhan sắc của Ngọc Thúy.

Cô cũng tiết lộ lý do vì sao không đến buổi gặp gỡ cuối bởi: 'tình cảm thì không thể gượng ép'. Cô thích mẫu bạn trai bụng bự, hơi béo, có tính cách hài hước.

Ngọc Thúy đã cho anh chàng giám đốc 'leo cây'. 

Ngọc Thúy đã cho anh chàng giám đốc 'leo cây'.

Đến với Lựa chọn của trái tim, chương trình giúp cô có thêm nhiều trải nghiệm, biết được người khác giới nghĩ gì về con người mình. Hiện tại, Ngọc Thúy muốn tập trung vào việc học hành và sự nghiệp.

>>>XEM THÊM:  Lựa chọn của trái tim tập 23: Chàng giám đốc giàu có tức giận ra về vì nữ sinh Nhạc viện không đến hẹn

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi