Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Giận người yêu, cô gái liều lĩnh trốn ở đầm nước đầy cỏ dại khiến dân tình 'phát hoảng'

Đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô gái được người yêu tìm thấy ở đầm nước đầy cây cỏ um tùm khi giận dỗi nhau đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng.

Những câu chuyện giận dỗi, mâu thuẫn giữa các cặp đôi đang yêu nhau với vô vàn tình huống 'giời ơi đất hỡi' không còn là chuyện hiếm trên mạng xã hội. Thế nhưng cãi nhau với người yêu rồi bỏ đi trốn ở một nơi không ai ngờ tới như cô gái này thì chắc hẳn cũng khiến nhiều người 'phát hoảng'.

Cô gái giận dỗi người yêu, bỏ ra đầm nước trốn khiến bạn trai vội vã đi tìm. (Nguồn: Run Your Life)

Chẳng là giận dỗi nhau với người yêu, dù trời đã tối nhưng cô nàng này vẫn bỏ đi trốn khiến bạn trai phải mải miết đi tìm. Nhưng không ai ngờ rằng, chỉ sau đó ít lâu, chàng trai vô tình phát hiện ra bạn gái mình đang nấp ở một đầm nước.

Giận người yêu, cô gái trốn ở đầm nước đầy cỏ dại mọc um tùm 

Giận người yêu, cô gái trốn ở đầm nước đầy cỏ dại mọc um tùm

Cô gái ngồi hẳn xuống nước mặc xung quanh là những bụi cây cỏ dại mọc um tùm. Mặc kệ người yêu đến tìm, dỗ dành nhẹ nhàng, cô gái vẫn kiên quyết ngồi im không chịu đứng dậy đi về.

Sau đó, được bạn trai đỡ dậy, cô vội vàng ra về với bộ dạng ướt nhẹp từ đầu đến chân, khuôn mặt vẫn tỏ vẻ khó chịu. 

Đoạn clip ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được nhiều sự chú ý. Hầu hết cư dân mạng đều tỏ ra khó hiểu và ngỡ ngàng trước hành động bất chấp của cô gái này.

Bạn G.K bình luận: 'Chẳng hiểu giận dỗi gì mà cô này phải tự hành hạ mình như thế. Liệu không biết ở đầm nước như thế rất nguy hiểm hay không, nếu người yêu không đi tìm thì sẽ như thế nào nhỉ?'.

'Giận dỗi thì đi chơi chỗ khác, hà cớ gì phải đi đày mình ở nơi toàn cỏ dại, chưa kể rắn rết các thứ. Đúng là khổ cho anh chàng yêu phải cô gái này', bạn H.N bức xúc.

'Thật không tin nổi hành động của cô gái này, coi thường bản thân và cả người khác nữa. Dám ra đầm nước mà ngồi mà giận dỗi thì cũng đến bái phục độ liều của cô này luôn', bạn Y.P chia sẻ.

Cô gái ướt sũng người khi từ dưới đầm nước đi lên 

Cô gái ướt sũng người khi từ dưới đầm nước đi lên

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích, cho rằng hành động bộc phát của cô gái trên là thiếu suy nghĩ thì vẫn có một số người lên tiếng bênh vực, cho rằng chắc hẳn cô nàng phải có lý do nào đó rất khó nói nên mới tự làm khổ mình như vậy. Bởi con gái khi yêu thường trở nên yếu đuối, có xu hướng hành hạ bản thân, suy nghĩ tiêu cực khi mâu thuẫn xảy ra mà chưa thể giải quyết.

Bạn D.L bình luận: 'Mặc dù hành động đó là không nên nhưng mình nghĩ chắc bạn ấy có lý do nào đó. Con gái khi yêu thường hay khờ dại, có khi làm những việc mà đến lúc nghĩ lại mới thấy sợ cơ'.

'Nhìn bạn này mà thấy có chút gì đó giống bản thân ngày xưa. Mỗi lần cãi nhau to là chỉ muốn tìm cách hành hạ bản thân cho bớt bực tức hơn ấy nhưng lúc làm điều điên rồ thì không thấy sợ gì đâu, làm xong mới suy nghĩ lại', bạn T.B chia sẻ.

'Con gái nhiều khi yếu đuối, kiểu suy nghĩ không thấu đáo là hay tìm cách làm chuyện này chuyện nọ như kiểu hành hạ bản thân. Mình từng chứng kiến nhiều trường hợp như vậy rồi, khó giải thích nhưng chỉ mong các cặp đôi yêu nhau luôn hạnh phúc thôi', bạn A.C bày tỏ.

Đoạn clip trên sau khi được đăng tải vẫn thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Dù chưa rõ thực hư lý do tại sao cô gái kia có hành động như vậy nhưng đa phần mọi người đều bày tỏ quan điểm rằng các cặp đôi khi yêu nhau hãy cố dung hòa và thấu hiểu, cùng nhau giải quyết các mâu thuẫn để tránh xảy ra những tình huống, sự việc không hay. 

Giúp Tiin sửa lỗi