Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Giảng viên Âu Hà My rơi nước mắt khi bố đổ bệnh trước ngày cưới, mẹ thay bố dắt tay con vào lễ đường

Ít người biết rằng, vào đúng ngày trọng đại của giảng viên Hà My, bố cô phải nhập viện cấp cứu, mẹ đã thay bố dắt tay con gái vào lễ đường để trao cho con rể.

Vào ngày 2/10 vừa qua, Âu Hà My chính thức lên xe hoa với đám cưới siêu hoành tráng được tổ chức tại một khách sạn lớn ở Hà Nội. Bạn trai của cô là doanh nhân Nguyễn Trọng Hưng.

Đám cưới đẹp như mơ với cách bài trí lộng lẫy, xa hoa và không kém phần lãng mạn lấy cảm hứng từ không gian huyền diệu của những câu chuyện cổ tích, còn Âu Hà My xuất hiện lung linh với váy cưới trắng chẳng khác gì một nàng công chúa.

Âu Hà My mới tổ chức đám cưới vào ngày 2/10 vừa qua 

Âu Hà My mới tổ chức đám cưới vào ngày 2/10 vừa qua

Tuy nhiên ít người biết rằng, trong đúng ngày trọng đại của giảng viên Hà My, bố cô phải nhập viện cấp cứu. Trong đám cưới ngày hôm ấy, Hà My đã khóc rất nhiều vì không được bố mình dắt tay gửi gắm cho con rể. Cảm giác vui buồn thật khó tả khi Hà My là cô dâu hiếm hoi được mẹ đẻ đưa vào lễ đường, tận tay trao cho chú rể bằng những lời dặn dò xúc động:

'Ngày hôm nay mẹ trao cho con một tác phẩm mà trời cho bố mẹ. Bố mẹ đã dày công dìu dắt và gọt rũa viên ngọc này. Hôm nay mẹ giao cho con, mẹ mong 2 con yêu thương nhau trọn đời và hạnh phúc'.

Giảng viên Âu Hà My rơi nước mắt khi bố đổ bệnh trước ngày cưới, mẹ thay bố dắt tay con vào lễ đường 1 

Mẹ của Âu Hà My đã thay mặt chồng mình đưa con gái vào lễ đường

Mẹ của Âu Hà My đã thay mặt chồng mình đưa con gái vào lễ đường

Chú rể Trọng Hưng cũng không nén được những giọt nước mắt trước lời mẹ vợ dặn dò, hứa sẽ chăm sóc và bảo vệ Hà My suốt quãng thời gian sau này.

Bố của Hà My dù không tham dự được lễ cưới của 'cô con gái rượu' nhưng cũng gửi gắm chân thành: 'Đến ngày hôm nay con gái đi lấy chồng, cũng chỉ mong muốn rằng con gái mình sẽ hạnh phúc và trưởng thành dần dần theo năm tháng'.

Bố của Âu Hà My dặn dò con gái của mình trước khi về nhà chồng

Bố của Âu Hà My dặn dò con gái của mình trước khi về nhà chồng

Toàn cảnh đám cưới xúc động của nữ giảng viên Âu Hà My

Đăng tải video xúc động về ngày cưới, Hà My đã có những chia sẻ trên trang cá nhân về lý do tại sao cô lại khóc nhiều như vậy trong ngày lễ của mình.

'Có lẽ đây là 1 đám cưới mà nhiều người rơi nước mắt nhất, giây phút cảm động, giây phút hạnh phúc... Nghe lại từng câu nói của mẹ, của chồng, của bản thân mình, vẫn còn xúc động!

Xem video này, nước mắt vẫn chảy ròng, thương bố vô cùng, muốn tâm sự trải lòng với Bố và Mẹ của con...

Ai cũng nói thương con vất vả, lận đận, ai cũng nghĩ mọi thứ đẹp như cổ tích. Nhưng bên cạnh đó từng ngày từng giờ bản thân đều phải gồng gánh một nỗi đau lớn, rất lớn...

Trước đó không lâu, bố đã nói với con 'Con ơi, có lẽ đến ngày cưới con bố phải đội tóc giả rồi'. Bố cũng biết trước tóc bố sẽ rụng hết, bố luôn cố gắng với từng cơn đau, bố gồng mình để được nắm tay con trong ngày đại lễ. Con không thể ngờ chỉ trước giờ đón dâu một chút, bố vì quá đau đã phải nhập viện.

Giảng viên Âu Hà My rơi nước mắt khi bố đổ bệnh trước ngày cưới, mẹ thay bố dắt tay con vào lễ đường 4 

Âu Hà My rơi nước mắt trong đám cưới của mình 

Âu Hà My rơi nước mắt trong đám cưới của mình

Có lẽ rất nhiều người con gái, không ai phải trải qua cảm giác của con, trong ngày trọng đại thấy xe cấp cứu quanh nhà, cứ lao ra với bố mọi người lại đẩy vào trong phòng, chỉ biết nhìn bố qua cửa sổ từ xa...

Cảm giác về nhà chồng không có mẹ đưa đi, không có bố bên cạnh, con đã tủi thân lắm. Thật may ông trời cho con gặp được một người chồng tình cảm, hiền lành, yêu thương con, yêu thương cả bố mẹ con, chăm sóc bố vượt qua bệnh tật, làm chỗ dựa cho mẹ con con... Bố yên tâm bố nhé, giờ con đang rất hạnh phúc rồi, chỉ đợi bố khoẻ lên nữa thôi.

Gửi người mẹ vĩ đại, người mẹ bản lĩnh, trong phút rối ren mẹ đã thật dũng cảm, làm mọi thứ trọn vẹn buổi lễ, kể cả không ai gánh vác hộ, mẹ nói mẹ sẽ đưa con lên trao cho chồng. Bao năm vẫn vậy, mẹ vất vả từ khi chưa có con đến tận 12 năm sau khi con chào đời, cuộc đời mẹ vẫn sóng gió, nhưng mẹ vẫn thật bản lĩnh, và tình cảm, hiền hậu, con học được ở mẹ của con rất nhiều thứ. Con yêu bố, yêu mẹ rất nhiều'.

Lời tâm sự của Âu Hà My đã nhanh chóng nhận được sự chúc phúc của cộng đồng mạng. Họ cho rằng, dù không có bố ở bên trong ngày cưới nhưng cô đã nhận được tình cảm to lớn từ chính người mẹ, gia đình và chồng của mình.

Góp ý cho Tiin