Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lấy chồng như Âu Hà My: Valentine trở thành nàng công chúa trong ngôi nhà 'cổ tích' ngập hoa và bóng bay

Trang trí bóng bay và hoa hồng kín nhà, Trọng Hưng đã biến Hà My thành 'nàng công chúa' trong không gian 'cổ tích' ngập sắc đỏ.

Vốn được biết đến như một cặp đôi 'trai tài gái sắc' khi chàng là doanh nhân trẻ thành đạt, nàng là giảng viên xinh đẹp quyến rũ, hotgirl Âu Hà My (SN 1994) cùng chồng là Nguyễn Trọng Hưng được nhiều người yêu thích, ngưỡng mộ vì có chuyện tình đẹp và siêu lãng mạn.

Cả hai thường xuyên dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào, thân mật trên mạng xã hội và khá chăm chỉ tạo bất ngờ cho nửa kia. Và đương nhiên, vào dịp lễ quan trọng như Lễ Tình nhân thì đôi vợ chồng trẻ cũng không quên dành tặng nhau điều đặc biệt.

Âu Hà My được chồng dành tặng điều bất ngờ ngày Valentine 

Âu Hà My được chồng dành tặng điều bất ngờ ngày Valentine

Lấy chồng như Âu Hà My: Valentine trở thành nàng công chúa trong ngôi nhà 'cổ tích' ngập hoa và bóng bay 1 

Lấy chồng như Âu Hà My: Valentine trở thành nàng công chúa trong ngôi nhà 'cổ tích' ngập hoa và bóng bay 2 

Lấy chồng như Âu Hà My: Valentine trở thành nàng công chúa trong ngôi nhà 'cổ tích' ngập hoa và bóng bay 3

Trang trí bóng bay, hoa hồng kín nhà, Trọng Hưng đã biến Hà My thành 'nàng công chúa' sống trong không gian 'cổ tích' ngập sắc đỏ. Ngoài ra, chồng nữ giảng viên còn chuẩn bị một bàn tiệc nhỏ ấm cúng với bánh kem, rượu vang và ánh nến lung linh. Đây chính là món quà Valentine mà chàng doanh nhân trẻ tặng vợ.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Âu Hà My tỏ ra thích thú, hạnh phúc trước điều đặc biệt mà chồng bí mật dành tặng. Cô viết: 'Valentine nào cũng có bất ngờ, up vài cái ảnh trước khi có clip vậy. Lãng mạn quá, cám ơn anh xã'.

Dưới phần bình luận, rất nhiều cư dân mạng đã vào chia sẻ niềm vui với nữ giảng viên nóng bỏng và gửi lời chúc hạnh phúc tới cặp đôi.

'Ôi đẹp và lãng mạn quá. Chúc mừng giảng viên xinh đẹp nhé', tài khoản K.L nói.

'Ước gì mình được như cô ấy', bạn M.T chia sẻ.

'Sướng nhất cô giáo My luôn. Hai vợ chồng hạnh phúc quá', một người dùng facebook bình luận.

Giúp Tiin sửa lỗi