‘Gieo quẻ’ tình yêu năm 2013 cho Ma Kết

Tiin.vn - Năm 2013 chứa đựng nhiều thay đổi mạnh mẽ trong cuộc sống của những người thuộc cung hoàng đạo Ma Kết.

Năm 2013 sẽ có nhiều niềm vui đến với Ma Kết cả về công việc cũng cuộc sống. Giữa năm sẽ là thời điểm thuận lợi để phát triểnn, đồng thời sắp xếp cho mình thời gian nghỉ ngơi hợp lý để lấy lại năng lượng sau những giây phút làm việc mệt nhoài.

Chuyện tình cảm

Ma Kết là những người nhẹ dạ và rất dễ bị tổn thương trong tình cảm. Tuy nhiên, họ lại là những người thực sự chung tình, chu đáo và chân thành trong tình yêu. Những người thuộc cung Ma Kết thường rất lo sợ bị bỏ rơi hay mất đi tình yêu, do đó họ có xu hướng “khóa chặt” những người thân yêu của mình. Là người yêu mãnh liệt nhất trong các cung hoàng đạo, Ma Kết không thích mạo hiểm mà muốn tìm kiếm những mối quan hệ lâu dài.

Có đôi khi, vì mải mê theo đuổi cuộc sống riêng mà Ma Kết xao lãng chuyện tình yêu của mình. Tuy nhiên, thử thách ngọt ngào này chẳng những không làm mối quan hệ của hai bạn xấu đi mà còn giúp nó ngày càng được khẳng định và bền chặt hơn. Bằng những nỗ lực chân thành và sự cảm thông, tình yêu của bạn sẽ sớm đơm hoa kết trái. Tuy nhiên, Ma Kết cũng nên cố gắng cân bằng giữa đam mê và tình yêu. Bởi những “khung trời riêng” nếu quá lớn sẽ choán hết thời gian bạn có thể dành cho “mảnh trời chung” của hai người!

‘Gieo quẻ’ tình yêu năm 2013 cho Ma Kết

Năm 2013 sẽ là “năm yêu thương” của cặp đôi Ma Kết (Ảnh minh họa, nguồn: Internet)

Những Ma Kết còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội để tìm được tình yêu đích thực của mình trong năm nay. Nửa đầu năm là khoảng thời gian thú vị để Ma Kết gặp được nhiều đối tượng “hay ho”.  Nửa cuối năm lại đánh dấu những bước ngoặt đáng kể trong đời sống tình cảm của Ma Kết. Những người thuộc cung hoàng đạo Ma Kết thường khá kín tiếng về chuyện tình cảm, nhưng đôi khi điều này có thể gây trở ngại cho tình yêu của bạn. Hãy ý nhị “bật đèn xanh” cho người ấy nhé!

Cuộc sống và các mối quan hệ khác

Năm 2013, Ma Kết vẫn củng cố và giữ gìn mối quan hệ tốt nhất với bố mẹ, bạn bè và người thân. Có vẻ về mặt gia đình sẽ không có nhiều thay đổi nhưng các mối quan hệ xã hội của bạn sẽ trở nên nhộn nhịp hơn. Ma Kết sẽ có cơ hội có được nhiều mối quan hệ mới trong năm nay.

‘Gieo quẻ’ tình yêu năm 2013 cho Ma Kết

Các mối quan hệ xã hội của Ma Kết sẽ “nhộn nhịp” hơn trong năm 2013 (Ảnh minh họa, nguồn: Internet)

Tuy rằng một số hiểu lầm sẽ xảy ra hay những bị mật riêng tư của bạn bị “đưa ra” ánh sáng…nhưng bằng cách xử lý khéo léo, Ma Kết sẽ giải quyết “êm thấm” mọi chuyện. Thay vì tranh cãi với bố mẹ hoặc anh chị em, Ma Kết nên giữ bình tĩnh và dùng lý lẽ thuyết phục họ ủng hộ quyết định của mình.

Sức khỏe

Năm 2013 sẽ là năm tương đối mạnh khỏe của Ma Kết. Ngoại trừ một số rắc rối nhỏ do chuyển mùa, Ma Kết sẽ không gặp phải vấn đề sức khỏe nghiêm trọng nào. Tuy nhiên, Ma Kết có nguy cơ bị ngộ độ thực phẩm rất cao trong mùa hè, do đó bạn nên chú ý khi ăn tại các quán ăn ven đường nhé.

Năm tới, Ma Kết nên rèn luyện thói quen thường xuyên tập thể dục thế thao. Nếu không, sức khỏe không ổn định rất có thể sẽ ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống cũng như công việc của bạn.

 

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook