‘Gieo quẻ’ tình yêu năm 2013 của Sư Tử

Tiin.vn - Tình yêu của Sư Tử năm 2013 sẽ chứa đựng nhiều bất ngờ lớn!

Sư Tử là Vua của muôn loài nên những người thuộc cung hoàng đạo này đều muốn chiếm vị trí “trên cơ” so với các cung hoàng đạo khác.

Tự tin, can đảm, đam mê, tham vọng và thích làm chủ là tính cách điển hình của những người thuộc cung Sư Tử. Hãy thử làm họ tổn thương mà xem, bạn sẽ thấy mình phải sợ hãi trước sự nổi giận của “vị vua muôn loài” như thế nào. Tuy nhiên, trong tình yêu, những đức tính này lại khiến cho nửa kia của Sư Tử dễ cảm thấy họ bị kiểm soát hoặc bị sở hữu.

Hãy thử dự đoán xem năm 2013 của Sư Tử sẽ như thế nào nhé!

Với những Sư Tử đang yêu

Năm 2013 sẽ là năm đánh dấu bước tiến lớn cho chuyện tình cảm của những Sư Tử đang yêu. Bạn và người ấy sẽ lãng mạn hơn năm ngoái. Mùa hè sẽ tạo nên nhiều kỉ niệm đẹp giữa hai bạn nên đừng ngại ngần tổ chức những chuyến đi của riêng 2 người nhé. Cũng có đôi khi, Sư Tử cảm thấy mình và người ấy đang dần xa cách nhau, đừng vội lo lắng mà hãy nghe lời con tim mách bảo, bạn sẽ tìm được hướng đi đúng đắn cho mình.

Dù vậy, Sư Tử có thể sẽ gặp phải vài thử thách nho nhỏ trong tình yêu như những bất đồng trong giao tiếp của hai người. Nếu vẫn còn tình cảm và thực sự muốn duy trì mối quan hệ thì bạn hãy tìm cách cứu vãn tình hình. Chú ý đừng đẩy những cuộc tranh luận quan điểm trở thành cuộc cãi vã kịch liệt làm mối quan hệ của 2 bạn trở nên căng thẳng. Đôi khi, thử nhìn nhận bằng một cách mới có thể giúp bạn giải quyết hầu hết những khúc mắc một cách dễ dàng.

‘Gieo quẻ’ tình yêu năm 2013 của Sư Tử

Sư Tử cần tỉnh táo trước những cuộc tranh cãi để không phá hỏng mối quan hệ của mình

Ngoài ra, Sư Tử cũng cần đề phòng với nguy cơ từ “người thứ ba”. Những hiểu lầm từ đây có thể đẩy quan hệ của bạn đến bên bờ vực thẳm. Hãy thành thật và đừng giấu diếm bất kì chuyện gì với người ấy bởi nếu bạn không trung thực, sự ghen tuông, nghi ngờ sẽ “giết chết” tình yêu của mình.

Với Sư Tử còn “phòng không”

Năm 2013, một số Sư Tử vẫn còn FA sẽ có mối tình lãng mạn. Sau khi đã gặp được “một nửa đích thực”, Sư Tử sẽ nhanh chóng đưa mối quan hệ từ “người quen” lên một cấp bậc cao hơn “bạn thân”. Tuy nhiên, bạn cũng cần kiên nhẫn và suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định cho tình cảm của mình. Bất kì tham vọng chiếm hữu nào cũng có thể cản trở chuyện “nên duyên” của bạn trong năm nay.

Sư Tử sẽ nhận thấy rằng, tình cảm thật lòng cùng sự cởi mở, duyên dáng không chỉ giúp bạn “hạ gục” đối tượng mà còn khiến bạn hiểu thêm về chính mình hơn.

Công việc

Năm nay, Sư Tử gặp nhiều lợi thế trong công việc hơn bất cứ một chòm sao nào khác. Nâng lương, hay tìm kiếm được một công việc “ngon lành”... là những cơ may Sư Tử có thể gặp được. Thi thoảng, một vài thử thách từ cấp trên cũng sẽ “làm khó” Sư Tử, nhưng đừng quá lo lắng, bởi bên bạn còn có sự giúp đỡ của các đồng nghiệp thân thiết.

Sáng tạo không ngừng luôn là tài sản quý báu của Sư Tử, do đó đừng kìm hãm nó trong những giới hạn nhất định, hãy để bản thân được thử sức và tỏa sáng.

‘Gieo quẻ’ tình yêu năm 2013 của Sư Tử

Năm 2013, Sư Tử sẽ có được những bước tiến dài trong Sự nghiệp

Sức khỏe

Sư Tử sẽ phải khá đau đầu với các chứng bệnh như: khó ngủ, chậm tiêu và béo phì. Thậm chí, bạn có thể mắc phải chứng thiếu máu trong vài tháng đầu năm. Sức khỏe giảm sút sẽ khiến Sư Tử luôn cảm thấy mệt mỏi và uể oải. Nên nhớ, duy trì một lối sống lành mạnh, khoa học cùng việc hoạt động thể dục, thể thao đúng mức sẽ giúp Sư Tử cải thiện tốt “thảm cảnh” của mình.

Các mối quan hệ khác

Trong năm 2013, giữa Sư Tử và gia đình sẽ có một vài bất đồng nho nhỏ nhưng chúng nhanh chóng được hóa giải. Sư Tử sẽ mang đến nhiều niềm vui lớn lao cho gia đình trong năm nay. Các mối quan hệ bạn bè, quan hệ xã hội cũng liên tục được mở rộng và vị trí của Sư Tử cũng ngày càng được nâng tầm. Hãy hòa đồng, cởi mở hơn để có thêm nhiều bạn tốt Sư Tử nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook