'Gieo quẻ' tình yêu trong năm 2013 cho Bạch Dương

Tiin.vn - Năm nay là năm ít biến động trong chuyện tình cảm của các Dương Cưu.

Với Bạch Dương đã có đôi có cặp

Năm nay là một năm ít biến động trong chuyện tình cảm của các Dương Cưu. Nếu năm trước mối quan hệ của bạn tốt đẹp thì thật tuyệt vời, nhưng nếu bạn cảm thấy chuyện tình cảm của mình đã bắt đầu có vấn đề thì đã đến lúc cần suy nghĩ thật kĩ.

Bạn cũng nên học cách cân bằng chuyện tình cảm với các mối quan hệ khác nữa. Có nhiều trắc trở và thử thách đến với tình yêu của bạn hơn. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng mà hãy coi như đây là một cơ hội để đánh giá lại tình cảm của bạn và người ấy.

Gieo quẻ tình yêu trong năm 2013 cho Bạch Dương

Năm 2013 sẽ có nhiều trắc trở và thử thách đến với tình yêu của Bạch Dương

Với Bạch Dương vẫn còn FA

Đối với các chàng/nàng Bạch Dương vẫn còn FA thì 2013 chưa chắc là một năm may mắn của bạn rồi. Dù vậy, nếu bạn bắt đầu một mối quan hệ vào năm nay, rất có thể đó sẽ là mối quan hệ dài lâu đấy!

Theo các nhà chiêm tinh, trong một vài năm trước đây, sao Thổ đã đi “kiểm tra” lại những mối quan hệ gần gũi nhất với Bạch Dương để giữ lại những mối quan hệ bền vững nhất. Cho đến tháng 11/2012, sao Thổ đã dừng hoạt động này, không còn phù trợ cho chuyện tình cảm của những người sinh từ 21/3 đến 19/4. Phải đến 2015, chuyện tình duyên của Dương Cưu mới được sao Thổ tiếp tục phù trợ.

Gieo quẻ tình yêu trong năm 2013 cho Bạch Dương

Các Dương Cưu còn FA sẽ có những mối quan hệ lâu bền trong năm nay

Cuộc sống và các mối quan hệ khác

Từ đầu năm đến ngày 25/6/2013, mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh sẽ không ngừng được mở rộng. Đây chính là thời điểm thích hợp để bạn chứng tỏ bản thân và thể hiện những quan điểm cá nhân. Điều này cũng là dấu hiệu cho một năm rất thuận lợi trong mối quan hệ với bạn bè, gia đình hay học hành của Bạch Dương.

Tuy nhiên, khi góp mặt vào quá nhiều cuộc vui, có quá nhiều sở thích hay quá tham vọng lại trở thành vấn đề đối với Bạch Dương. Đừng quá ôm đồm mọi thứ mà bạn nên dần dần chọn ra những sở thích, những mối quan hệ và những công việc mình thích thú nhất.

Từ ngày 25/6 trở đi, gia đình là mối quan tâm lớn nhất trong cuộc sống của bạn. Mối quan hệ với các thành viên trong gia đình sẽ trở nên dễ chịu và hỗ trợ bạn nhiều hơn trước những khó khăn của cuộc sống mới.

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook