Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giỗ tổ Hùng Vương cũng đòi tặng quà, cô gái bị ném đá không thương tiếc vì 'đào mỏ' bạn trai không từ dịp nào

Nhiều người cảm thấy may mắn cho chàng trai vì sớm nhận ra cô người yêu mình 'tốt nghiệp trường mỏ'. Cô nàng cũng nhận về vô số 'gạch đá' vì tới ngày Giỗ tổ Hùng Vương - một ngày chẳng hề liên quan đến chuyện yêu đương cũng đòi quà bạn trai.

Chuyện quà cáp xung quanh mỗi cuộc tình chưa bao giờ hết nóng. Đã là phái nữ thì ai cũng thích được nhận quà, nhất là vào những dịp lễ như 8/3, valentine, sinh nhật…  Những món quà bất ngờ và lãng mạn luôn là ngọn lửa hâm nóng tình yêu của các cặp đôi. Thế nhưng, đến ngày Giỗ tổ Hùng Vương mà cũng đòi bạn trai tặng quà như cô nàng này quả thực khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ.

Mới đây, câu chuyện của một chàng trai được chia sẻ trên mạng xã hội về việc người yêu đòi chia tay chỉ vì Giỗ tổ Hùng Vương không được tặng quà ngay lập tức thu hút được sự chú ý lớn từ phía cư dân mạng.

Chia sẻ đầy cay đắng của chàng trai khi người yêu đòi chia tay chỉ vì không tặng quà ngày Giỗ tổ Hùng Vương 

Chia sẻ đầy cay đắng của chàng trai khi người yêu đòi chia tay chỉ vì không tặng quà ngày Giỗ tổ Hùng Vương

Nhân ngày Giỗ tổ cả hai cùng được nghỉ, anh chàng này liền quyết định đưa người yêu đi chơi. Mọi chuyện chẳng có gì cho tới lúc trên đường về nhà, cô người yêu liền dở chứng, mặt mày nhăn nhó, nũng nịu. Gặng hỏi mãi cô nàng mới bảo rằng: 'Anh không thấy ngại khi mà hôm nay không có quà cho em à?'.

Tuy vô cùng ngạc nhiên trước câu hỏi của của người yêu, nhưng anh vẫn nhẹ nhàng giải thích 'nghỉ lễ quà cáp anh không tiếc, đi chơi với nhau vui thế này thích gì anh mua cho'. Vậy mà cô vẫn vùng vằng đòi xuống xe, về tới nhà liền nhắn tin trách móc và đòi chia tay với lý do bạn trai không tặng quà ngày Giỗ tổ Hùng Vương - một ngày chẳng hề liên quan đến chuyện yêu đương.

Giỗ tổ Hùng Vương cũng đòi tặng quà, cô gái bị ném đá không thương tiếc vì 'đào mỏ' bạn trai không từ dịp nào 1 

Cô nàng không ngừng trách móc người yêu và đòi chia tay  

Cô nàng không ngừng trách móc người yêu và đòi chia tay 

Giỗ tổ Hùng Vương cũng đòi tặng quà, cô gái bị ném đá không thương tiếc vì 'đào mỏ' bạn trai không từ dịp nào 3 

Chỉ sau hơn một giờ đăng tải câu chuyện đã gây nên cơn bão bình luận với gần 10.000 lượt bình luận cùng hơn 15.000 lượt like. Chứng kiến chuyện tình kết thúc vì lý do trên, đa phần dân mạng đều cảm thấy may mắn cho chàng trai vì sớm nhận ra cô người yêu mình 'tốt nghiệp trường mỏ'. Cô nàng cũng nhận về vô số 'gạch đá' vì tới ngày Giỗ tổ Hùng Vương cũng không chịu 'buông tha' cho bạn trai. Gắn bó với người con gái như thế, chẳng sớm thì muộn tình yêu cũng đi đến kết cục tan vỡ mà thôi. Bên cạnh đó, nhiều người còn hài hước cho rằng 'hãy giữ thật chặt và đừng buông tay nhé, người khác mà gặp phải cô gái đó thì khổ lắm'.

Đối với con gái mà nói, được tặng quà là một chuyện vô cùng 'sung sướng'. Nhưng thử tính mà xem, một năm đã có nhiều dịp riêng để các cô gái nhận quà từ phía người thương. Tặng quà xuất phát từ sự tự nguyện, vậy nên đừng biến nó trở thành nghĩa vụ nặng nề. Nếu làm vậy, bạn chỉ khiến người khác có cái nhìn không thiện cảm về mình cũng như làm mất đi giá trị của bản thân mà thôi.

Giúp Tiin sửa lỗi