Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Giữ gìn' cho bạn gái suốt 6 năm cuối cùng bị phản bội, chàng trai cay đắng đưa người yêu đi phá thai

Giữ gìn trinh tiết cho người yêu trong suốt 6 năm nhưng cuối cùng cô ấy lại trao 'cái ngàn vàng' cho người tình mới yêu 6 tháng, chàng trai vẫn ở bên chăm sóc, đưa bạn gái đi phá thai dù không có ý định quay lại.

'Mình vừa dẫn bạn gái đi phá thai về... và cái thai đó không phải của mình', là câu mở đầu của một confessions đang nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng vào tối qua (4/10) với hàng chục nghìn lượt like cùng hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận.

Kể lại câu chuyện của mình trên một trang confessions lớn, nam chính cho biết chuyện tình của anh kéo dài 6 năm thì kết thúc bởi lý do bạn gái anh yêu người khác. Điều đáng nói là trong suốt 6 năm yêu, chàng trai này dù đôi lúc phát sinh nhu cầu sinh lý nhưng vẫn luôn cố kìm hãm vì người yêu nói muốn gìn giữ trinh tiết tới ngày cưới và anh tôn trọng điều đó. Thế nhưng, cô gái ấy sau chia tay đã trao ngay 'cái ngàn vàng' cho người tình mới và có thai chỉ sau 6 tháng yêu.

'Không ngờ, 6 năm yêu nhau của bọn mình, lại không thể bằng 6 tháng của bạn gái mình với một người đàn ông khác. Bạn gái mình đã trao cái quý giá nhất cho người đó, chứ không phải người đã ở bên cạnh cô ấy 6 năm thanh xuân.' - nam chính kể lại trong đau xót.

 

Ảnh minh họa

Đặc biệt, bạn gái nam chính sau khi có thai đã bị người yêu mới ruồng bỏ và thú nhận bản thân là người đàn ông đã có gia đình. Đến lúc này, cô gái lại quay trở lại tìm nam chính với mục đích muốn bỏ cái thai và làm lại từ đầu. Thế nhưng chàng trai quyết định chỉ ở bên chăm sóc bạn gái trong quãng thời gian sau khi phá thai chứ không quay lại dù trong lòng vẫn còn yêu rất nhiều.

'Bây giờ, thực sự mình vẫn còn thương cô ấy nhiều. Nhưng có lẽ mình sẽ không thể tiếp tục với cô ấy với tư cách là người yêu hay là chồng tương lai được. Chừng đó thời gian, mình chưa thể quên được nỗi đau cô ấy đã gây ra cho mình, nhưng đủ để làm mình nguôi cơn giận. Có thể mình hơi ngu ngốc và mù quáng trong tình yêu, nhưng bên nhau 6 năm, mình chưa thực sự làm được điều gì to tát cho cô ấy. Con gái có thì, mình hiểu. Và đương nhiên là khi được lựa chọn, cô ấy có quyền lựa chọn phương án tốt nhất cho cô ấy.

Điều mình lo lắng, là ví dụ có lấy nhau về, sau này nếu có điều gì không vừa ý, mình sẽ lại nhớ lại chuyện này. Liệu rằng mình sẽ có đủ bình tĩnh, có đủ giữ cái đầu lạnh để giải quyết mọi chuyện hay không? Tạm thời mình vẫn muốn ở bên cạnh, chăm sóc cho cô ấy những ngày này. Nhưng sẽ có một ngày mình phải rời xa, vấn đề là mình không biết chọn thời điểm nào để nói ra điều đó. Liệu mình có tàn nhẫn quá hay không?' - là những lời tâm sự, khúc mắc của nam chính đang nhận được rất nhiều sự cảm thông, chia sẻ từ dân tình.

 

 

Câu chuyện có sức lan tỏ cực kỳ nhanh trên mạng xã hội

Đa số cư dân mạng đều đồng tình với sự lựa chọn của chàng trai trong câu chuyện trên. Đồng thời, mọi người cũng an ủi, động viên, chúc nam chính sớm tìm được hạnh phúc và khuyên anh không nên cảm thấy bản thân mình tệ bạc vì chính cô gái kia là người phản bội trước.

Bạn Trần Võ Tường Vy bày tỏ quan điểm: 'Cô ấy quay về bên bạn chẳng qua vì bạn là lựa chọn cuối cùng, nơi cô ấy biết có thể bấu víu vào. Lúc đã lành vết thương, biết cô ấy có còn muốn bạn làm chồng làm người yêu không? Bạn đã quá tốt rồi. Nhưng đã phản bội thì chỉ là đồ bỏ đi'.

Nickname Linh Lê đồng tình: 'Người đã phản bội lại bạn thì 'tàn nhẫn' là chuyện đương nhiên. Đời này không thiếu con gái, nhưng thiếu con gái chung tình theo ta cả cuộc đời. Bận lòng làm gì, quên hết đi'.

Xem thêm video: 1001 lý do chia tay người yêu cũ

Giúp Tiin sửa lỗi