Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giữa lúc fan hoang mang vì tin đồn lục đục chuyện gia đình, Quỳnh Anh đã có động thái mới cùng chồng như ngầm khẳng định kết thúc sự bàn tán

Duy Mạnh

Động thái mới nhất của vợ chồng Quỳnh Anh là mỗi người một việc, bỏ ngoài tai 'cơn bão' đàm tiếu của dân tình sau khi cả 2 lên tiếng thanh minh chuyện lục đục vào sáng nay.

Vốn dĩ là cặp đôi được yêu thích nhất nhì trong lứa cầu thủ trẻ hiện tại, Duy Mạnh - Quỳnh Anh nhận được rất nhiều cảm tình và sự quan tâm từ dư luận cả trên sân cỏ lẫn ngoài đời. Chuyện tình 5 năm của cặp đôi đã đánh dấu bằng đám cưới cổ tích hồi tháng 1 vừa qua, từ đó đến nay cả 2 thường xuyên thể hiện tình cảm ngọt ngào khiến ai cũng ngưỡng mộ cuộc sống vợ chồng son.

Tuy nhiên, vừa kết hôn được 4 tháng thì chàng cầu thủ trẻ đã vướng nghi vấn đối xử tệ với vợ đang mang bầu, bởi story do chính Quỳnh Anh đăng lên trang cá nhân cách đây 2 hôm. Dù bà xã Duy Mạnh đã vội xóa đi ngay sau đó, nhưng rất nhiều người đã nhìn thấy và kịp chụp lại màn hình story.

Giữa lúc fan hoang mang vì tin đồn lục đục chuyện gia đình, Quỳnh Anh đã có động thái mới cùng chồng như ngầm khẳng định kết thúc sự bàn tán 0

Giữa lúc fan hoang mang vì tin đồn lục đục chuyện gia đình, Quỳnh Anh đã có động thái mới cùng chồng như ngầm khẳng định kết thúc sự bàn tán 1

Một số bạn bè của Quỳnh Anh đã bình luận chỉ trích dân mạng suy đoán bịa đặt, bởi story đó có thể là Quỳnh Anh bày tỏ quan điểm về chuyện hàng xóm hoặc nhà ai đó mà cô nàng vô tình biết, chứ không nêu đích danh Duy Mạnh nên chẳng có cơ sở nào để quy chụp rằng chàng cầu thủ trẻ xúc phạm vợ con.

Tuy nhiên, story của Quỳnh Anh vẫn trở thành chủ đề bàn tán tranh cãi khá ồn ào trên MXH. Diễn biến sự việc ngày càng đi xa khiến Huyền Mi - chị gái Quỳnh Anh bức xúc đăng đàn phủ nhận chuyện vợ chồng em gái xích mích, đề nghị mọi người không gọi điện "cháy máy" để hỏi han gia đình Quỳnh Anh. Sáng nay vợ chồng Duy Mạnh cũng đã chính thức lên tiếng thanh minh, thể hiện tình cảm vẫn bình thường, xác nhận thông tin đánh đập chửi bới vợ là sai sự thật.

Quỳnh Anh đăng status công khai phủ nhận mọi tin đồn tiêu cực về cô và ông xã Duy Mạnh

Quỳnh Anh đăng status công khai phủ nhận mọi tin đồn tiêu cực về cô và ông xã Duy Mạnh

Dù vậy, nhiều thành viên mạng vẫn đặt câu hỏi chất vấn người trong cuộc vì những chi tiết không đồng nhất trong lời giải thích của Quỳnh Anh, đồng thời cho rằng "không có lửa thì sao có khói?". Đáp lại tất cả ồn ào thắc mắc của dân tình, Quỳnh Anh chỉ âm thầm đăng story mới chia sẻ khoảnh khắc đi cafe chiều với một người bạn, tag cả tài khoản chị gái và chồng như mọi khi.

Cùng lúc đó, Duy Mạnh cũng share status của fanpage CLB bóng đá chủ quản của anh chàng với nội dung yêu cầu những ai đăng thông tin sai về mối quan hệ của vợ chồng Quỳnh Anh phải đính chính ngay lập tức.

Giữa lúc fan hoang mang vì tin đồn lục đục chuyện gia đình, Quỳnh Anh đã có động thái mới cùng chồng như ngầm khẳng định kết thúc sự bàn tán 3

Động thái mới nhất của vợ chồng Quỳnh Anh đều thể hiện rằng cả 2 vẫn ổn

Động thái mới nhất của vợ chồng Quỳnh Anh đều thể hiện rằng cả 2 vẫn ổn

 Như vậy, dù 2 người làm 2 việc khác nhau, song vợ chồng Duy Mạnh dường như muốn khẳng định cuộc hôn nhân của họ vẫn ổn, ngầm mong muốn mọi người đồn thổi hoặc tin vào những thông tin chưa được xác thực từ mạng xã hội.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Duy Mạnh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi