#Bạn muốn hẹn hò

Cát Tường khóc lóc livestream, NSX 'Bạn muốn hẹn hò' khẳng định không có chuyện cắt hợp đồng

NSX 'Bạn muốn hẹn hò' khẳng định không có sự cắt bỏ vai trò của Cát Tường mà chỉ điều chỉnh, bổ sung về MC cho chương trình do khối lượng công việc của show mới đang ngày càng tăng cao

17/05/2019 08:09

Show truyền hình Bạn muốn hẹn hò mới đây bất ngờ trở thành tâm điểm tranh cãi của đông đảo khán giả về việc thay đổi MC bất ngờ. Nếu như MC mới là diễn viên Nam Thư không nhận được sự ủng hộ vì cách dẫn chưa phù hợp thì người đã gắn bó 6 năm với show này - MC Cát Tường cũng bất ngờ hé lộ nguyên nhân về sự thay đổi này.

Trong đoạn livestream mới nhất, Cát Tường chia sẻ: 'Làm gì có chuyện tôi bỏ chương trình. Người ta cắt hợp đồng của tôi, tôi mới đi đó chứ. Bây giờ họ đổi thì nói vì tôi làm chương trình Hẹn ăn trưa nên họ mời người khác. Người ta muốn nói sao thì nói, tôi không bàn đến vấn đề đó nữa'.

Cát Tường là MC nhiều năm của chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' và nhận được đông đảo sự yêu mến từ khán giả. 

Cát Tường là MC nhiều năm của chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' và nhận được đông đảo sự yêu mến từ khán giả.

Tiết lộ bị cắt hợp đồng chứ không phải tự nguyện rời đi của nữ diễn viên sinh năm 1976 càng làm những khán giả thân thiết của chương trình hẹn hò này càng cảm thấy bức xúc. 

Tuy nhiên, trước 'tâm bão' từ dư luận về việc thay đổi MC bất ngờ, NSX Bạn muốn hẹn hò lên tiếng khẳng định, không hề có chuyện cắt hợp đồng với Cát Tường. 'Cát Tường vẫn là MC cầm trịch chính của 'Hẹn ăn trưa' (một phiên bản khác của 'Bạn muốn hẹn hò') đang được kêu gọi tài trợ đầu tư khủng, chiếu vào 12h trưa mỗi ngày trên YouTube - Social - Các app di động...'

Việc thay đổi MC mới bất ngờ là diễn viên Nam Thư cho chương trình hẹn hò này vấp phải nhiều chỉ trích từ khán giả. 

Việc thay đổi MC mới bất ngờ là diễn viên Nam Thư cho chương trình hẹn hò này vấp phải nhiều chỉ trích từ khán giả.

NSX cũng cho biết thêm, họ tin tưởng kinh nghiệm dẫn dắt của Cát Tường sẽ giúp cho chương trình Hẹn ăn trưa mang được một góc màu sắc đặc biệt của Bạn muốn hẹn hò - điều mà nữ MC này có thể làm tốt nhất hơn bất cứ ai khác.  Bên cạnh đó, NSX cũng khẳng định mối quan hệ giữa họ và Cát Tường vẫn bình thường. 

'Ngoài việc làm MC cho chương trình Hẹn ăn trưa, chị Tường vẫn đang là quản lý của P336, một nhóm nhạc trực thuộc công ty. Mối quan hệ giữa chúng tôi và chị Tường vẫn bình thường, chỉ có điều sẽ chuyển đổi từ việc chị dẫn Bạn muốn hẹn hò truyền hình chung với anh Quyền Linh sang chương trình Hẹn ăn trưa được phát sóng mỗi ngày. Và chị Tường sẽ cầm trịch chương trình đó', người này tiết lộ.

Cũng theo thông tin từ thông cáo báo chí trước đó từ chương trình do MC Quyền Linh đăng tải, ban tổ chức chương trình muốn mở rộng quy mô 'Bạn muốn hẹn hò' nên cho ra đời phiên bản mới là 'Hẹn ăn trưa' do Cát Tường làm MC. Riêng phiên bản Bạn muốn hẹn hò truyền thống sẽ do Nam Thư đảm nhận vị trí 'bà mối' từ ngày 15/4/2019. NSX cần thêm sự bổ sung về MC để phục vụ cho sự phát triển của show trong tương lai, hoàn toàn là thêm nhân lực chứ không có bỏ hay thay thế ai.

Văn bản thông báo về sự thay đổi MC của chương trình 'Bạn muốn hẹn hò'. 

Văn bản thông báo về sự thay đổi MC của chương trình 'Bạn muốn hẹn hò'.

Được biết, Hẹn ăn trưa khởi động từ nửa năm trước là phiên bản demo, chạy thử để kêu gọi đầu tư, nhà tài trợ nên chỉ có 1, 2 số/tháng. Nay khi công đoạn ký kết với các đối tác gần như hoàn thiện, show bắt đầu tăng tốc nên công việc quay hình là hàng ngày, livestream qua Facebook, YouTube, các app di động... Công việc của Cát Tường sẽ tăng lên rất nhiều. Chính vì thế mới có sự thay đổi hẳn về MC như khán giả đã được thấy vừa qua.

Theo Thảo Trinh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều