Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Giữa tin đồn Quang Hải có bạn gái mới, Nhật Lê đăng status: 'Đời hư ảo'

Người trong cuộc chưa ai lên tiếng xác nhận sự việc. Tuy nhiên, những diễn biến như bỏ trạng thái quan hệ trên facebook, ít tương tác,… khiến nhiều người cho rằng tin đồn Quang Hải - Nhật Lê chia tay là thật!

Những ngày gần đây, thông tin Quang Hải có bạn gái mới khiến fans của cầu thủ này không ngừng bàn tán. Theo đó, 'bạn gái tin đồn' của Quang Hải tên là Thảo Mi, đang sống và làm việc tại Sài Gòn.

Quang Hải nhanh chóng có bạn gái mới sau tin đồn chia tay Nhật Lê? 

Quang Hải nhanh chóng có bạn gái mới sau tin đồn chia tay Nhật Lê?

Trên trang cá nhân, ngoài động thái thường xuyên 'thả tim' các post bài của Thảo Mi thì cặp đôi này chưa có bất cứ một bằng chứng nào chứng tỏ đang hẹn hò.

Tuy nhiên, việc Quang Hải ít tương tác với Nhật Lê là có thật. Cặp đôi đã bỏ xác nhận quan hệ hẹn hò trên facebook, ít thả cảm xúc và comment dưới các bài post của nhau. Thậm chí, cách đây vài tháng, tin đồn Quang Hải - Nhật Lê chia tay đã rộ lên nhưng không ai trong cuộc xác nhận điều này.

Giữa tin đồn Quang Hải có bạn gái mới, Nhật Lê đăng status: 'Đời hư ảo' 1

Quang Hải - Nhật Lê ngày còn mặn nồng. 

Quang Hải - Nhật Lê ngày còn mặn nồng.

Trên Instagram, Quang Hải và Nhật Lê vẫn follow nhau. Mới đây nhất, khi tin đồn Quang Hải có người mới được nhiều người chú ý và chia sẻ rầm rộ, Nhật Lê đã đăng bức ảnh chụp không rõ mặt, kèm dòng status: 'Đời hư ảo'.

Nhật Lê đăng trạng thái đầy ẩn ý. 

Nhật Lê đăng trạng thái đầy ẩn ý.

Nhật Lê vẫn follow Quang Hải trên instagram. 

Nhật Lê vẫn follow Quang Hải trên instagram.

Fans của Nhật Lê nhanh chóng để lại nhiều bình luận hỏi thăm, an ủi nhưng tuyệt nhiên không thấy cô gái Quảng Nam trả lời bất cứ ai.

- Chắc chị ấy đang buồn, mọi người đừng hỏi han hay ngoáy sâu vào nỗi đau của chị ấy nữa.

- Mọi thứ đều hư ảo, câu nói đượm buồn và bất lực.

- Chị và anh Hải chia tay thật sao? Tiếc quá.

Chưa rõ ẩn ý của Nhật Lê khi đăng tải hình ảnh kèm dòng status kia là gì, nhưng hiện tại, cả 3 bên đều không hề nhắc đến những người còn lại trên trang cá nhân của mình.

Góp ý cho Tiin