Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Góc ky cóp cho cọp xơi': Chàng trai chi tiền cho bạn gái đi thẩm mỹ, đẹp lên rồi 'cắm sừng' người yêu

Đầu tư tiền cho bạn gái đi phẫu thuật thẩm mỹ, chàng trai không ngờ sau khi người yêu xinh hơn lại phản bội anh để đi 'bay lắc' và ngủ với trai lạ.

Mới đây (21/2), sự việc chàng trai trẻ chi tiền cho bạn gái đi phẫu thuật thẩm mỹ sau đó lại bị người yêu phản bội đã khiến cộng đồng mạng xôn xao. Chỉ sau thời gian ngắn xuất hiện trên mạng xã hội, câu chuyện trên đã nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận.

Cụ thể, nam chính trong sự việc tên T. đã đầu tư tiền cho bạn gái là P.N đi phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp hơn, nhưng sau đó cô gái này lại 'cắm sừng' T. bằng việc 'đi bay' và ngủ với trai lạ. Thậm chí, khi nữ chính đang vui vẻ, nam chính gọi điện thoại đến thì những người bạn đã buông lời thách thức anh tìm đến địa điểm họ đang tụ tập.

'Góc ky cóp cho cọp xơi': Chàng trai chi tiền cho bạn gái đi thẩm mỹ, đẹp lên rồi 'cắm sừng' người yêu 0

Chi tiền cho bạn gái đi thẩm mỹ để xinh hơn, chàng trai không ngờ lại bị 'cắm sừng' đau đớn

Chi tiền cho bạn gái đi thẩm mỹ để xinh hơn, chàng trai không ngờ lại bị 'cắm sừng' đau đớn

Bắt được tại trận người yêu đang 'phê pha' cùng trai lạ, nam chính tức giận đánh đập mắng mỏ

Bắt được tại trận người yêu đang 'phê pha' cùng trai lạ, nam chính tức giận đánh đập mắng mỏ

P.N sau khi phẫu thuật thẩm mỹ trông như hot girl

P.N sau khi phẫu thuật thẩm mỹ trông như hot girl

Tức giận vì bị coi thường, nam chính tìm đến chỗ bạn gái đang 'bay lắc' để bắt tội, đánh mắng. Tuy nhiên, khi thấy bạn trai đang tức giận vì bị phản bội, P.N không xin lỗi mà còn nói rằng 'tao không muốn yêu mày nữa'.

Đa số cư dân mạng đều tỏ ra choáng váng, ngán ngẩm trước độ ăn chơi và lối sống buông thả của P.N. Nhiều người cũng lên án, chỉ trích cô trước hành động 'cắm sừng' người yêu. Một số người dùng Facebook còn vào trang cá nhân của P.N để 'ném đá' khiến cô phải xóa bài đăng gần nhất trên tường.

Chia sẻ với chúng tôi, M.T.H (bạn thân của nam chính cũng là người 'đăng đàn bóc phốt' P.N) cho biết: 'Đây không phải lần đầu tiên P.N lăng nhăng và bị phát hiện. Bạn mình do quá yêu, quá thương P.N nên bất chấp mọi sự cấm cản của gia đình, ai khuyên chia tay cũng không nghe. Sự việc lần này xảy ra là do P.N thách thức mình và T. là 'Đang dưới Hưng Yên, đi tìm đi'.

Bọn mình đã tìm ra được. Mình cay cú vì bị thách thức cộng thêm quá thương xót bạn thân nên mình đã đưa mọi chuyện lên mạng. Hiện tại mình đã xóa bài đăng do không muốn mọi người bàn tán quá xa về câu chuyện gây ảnh hưởng đến tâm lý của T. Sau khi mọi chuyện trở nên ồn ào P.N vẫn giữ im lặng với bọn mình'.

Nói về những tin đồn cho rằng do nam chính cũng là người lăng nhăng nên trong sự vụ lần này nữ chính không sai hoàn toàn, M.T.H khẳng định T. có lăng nhăng nhưng là chuyện của ngày trước và trong lúc yêu P.N., T. không yêu thêm ai khác.

Chúng tôi cũng đã liên hệ với nữ chính trong câu chuyện nhưng không nhận được phản hồi.

Giúp Tiin sửa lỗi