Tiin.vn trên Facebook

Những 'bàn tay hư' của chốn phòng the xuất hiện đầy trên phố

Những hành động 'vô ý vô tứ' ngay giữa thanh thiên bạch nhật của những cặp đôi này khiến không ít người tỏ ra ái ngại.

Trong một mối quan hệ yêu đương, việc hai người thể hiện tình cảm với nhau là điều dễ hiểu, đôi khi còn khiến những người thuộc hội FA phải ghen tị đỏ mắt. Thế nhưng cái gì cũng phải có giới hạn, yêu nhau là việc của hai người, những hành động tình cảm nơi công cộng cũng nên tiết chế để phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện loạt hình ảnh ghi lại cảnh nhiều cặp đôi vô tư thể hiện tình cảm với nhau ngay khi đang tham gia giao thông. Cụ thể, người phụ nữ ngồi sau xe máy thản nhiên cho tay vào quần người đàn ông của mình.

Những 'bàn tay hư' của chốn phòng the xuất hiện đầy trên phố 0

Những 'bàn tay hư' đang gây xôn xao mạng xã hội

Những 'bàn tay hư' đang gây xôn xao mạng xã hội

Chứng kiến cảnh này, nhiều người đỏ mặt cho biết không thể ngờ rằng những hành động tưởng chừng chỉ xuất hiện ở chốn phòng the nay lại xuất hiện ngay giữa ban ngày ở nơi công cộng như thế này.

'Vô ý vô tứ, muốn làm gì thì về nhà, giữa đường giữa chợ mà làm như chốn không người vậy' - một cư dân mạng tỏ ra bức xúc.

'Đúng là hết chỗ nói' - một người khác bày tỏ.

Thế nên mới nói, các cặp đôi có yêu nhau thì cũng chỉ nên thể hiện ở mức độ nhất định giữa chốn đông người, những hành động nhạy cảm nên bớt lại, kẻo một ngày hình ảnh của đôi mình lại được đưa lên mạng với những lời lẽ chẳng hay ho gì.

Góp ý cho Tiin