Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Góc 'tình chị duyên em': 'Bơm bẩn' bạn thân chia tay người yêu rồi cưới luôn người yêu của bạn

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bản thân - mô típ không còn quá xa lạ nhưng chẳng ai ngờ nó sẽ xảy đến với mình, giống như cô nàng dưới đây khi mất cả tình yêu lẫn tình bạn.

Chuyện tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân vốn không còn xa lạ với dân mạng. Dù biết đó chuyện vẫn xảy ra trong các mối quan hệ, song sẽ chẳng ai nghĩ điều tồi tệ ấy lại vận vào mình cho đến lúc nó thực sự ập đến.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện câu chuyện phát hiện bạn thân cưới ngay người yêu mình dù họ mới chỉ chia tay được 1 tháng. Hơn nữa, cô bạn thân này từng khuyên nhủ người bạn mình chia tay vì anh chàng kia không xứng đáng.

Góc 'tình chị duyên em': 'Bơm bẩn' bạn thân chia tay người yêu rồi cưới luôn người yêu của bạn 0 

Cô bạn khẳng định mình sẽ là nơi để bạn thân trút hết nỗi buồn. 

Cô bạn khẳng định mình sẽ là nơi để bạn thân trút hết nỗi buồn.

'Tấm thiệp mời trên bàn, thời gian địa điểm rõ ràng.

Chỉ chưa đầy 1 tháng sau ngày ta chia tay, người khác nhìn vào thì nghĩ nó nhanh nhưng em thì thấy cũng được. Dù gì 2 người cũng biết nhau lâu rồi mà đúng không người yêu cũ và bạn thân?

Cám ơn bạn thân nhất cuộc đời tôi, cám ơn anh đã cho tôi biết rằng đừng nên đặt hết niềm tin vào 1 ai đó.

Chúng mình đã từng hứa đứa nào cưới trước thì đứa kia sẽ là phù dâu của đứa kia. Thế nhưng giờ đây phù dâu của tôi không phải là bạn và chú rể của bạn lại là là người tôi yêu.

Tôi và anh ấy đã từng cãi vã rất nhiều, bạn luôn khuyên tôi rằng người đó quá tệ, hãy chia tay đi và anh ta không xứng đáng với tôi.

Thế mà giờ đây, bạn lại sắp kết hôn với người đàn ông tệ bạc ấy - người đàn ông mà tôi từng nghĩ sẽ là người bên tôi đến cuối cuộc đời. Dù sao thì cũng chúc mừng 2 người, chúc 2 người hạnh phúc.

Xin phép được vắng mặt trong ngày vui của 2 người, không phải vì sợ không dám đến hay còn vương còn tương tư nhiều. Mà bởi tôi chẳng việc gì phải chứng kiến 2 con người phản bội lại niềm tin của chính tôi hạnh phúc dù cho hạnh phúc đó là tội lỗi, là thủ đoạn và thâm độc, đâm sau lưng đến thấu tận tâm can'.

Góc 'tình chị duyên em': 'Bơm bẩn' bạn thân chia tay người yêu rồi cưới luôn người yêu của bạn 2 

Góc 'tình chị duyên em': 'Bơm bẩn' bạn thân chia tay người yêu rồi cưới luôn người yêu của bạn 3 

Những lời khuyên nhủ từ 'tận đáy lòng' mà cô bạn thân nhắn gửi. 

Những lời khuyên nhủ từ 'tận đáy lòng' mà cô bạn thân nhắn gửi.

Kèm theo dòng status đầy đau khổ là những dòng tin nhắn cô bạn có tên H.N. khuyên nhủ người bạn thân của mình: 'Cái thời gian mà bạn khóc vì một đứa không vì mình là ngu dại lắm', 'Đã bảo kệ nó mà, mong chờ gì ở nó', Người đó không để bạn phải bận tâm nữa, không đáng'.

Cô bạn còn động viên và khẳng định mình là 'thùng rác vàng', có thể để bạn trút mọi nỗi buồn phiền: 'Thôi không sao, có gì buồn cứ nói với mình', đồng thời khuyên nhủ bạn nếu không hợp có thể chia tay: 'Vì không đúng người thôi, yêu 1 thời gian thấy không hợp chia tay là bình thường, vui lên, thế nào chả có người hợp với mình. Độc thân đi bạn'.

Những lời tâm sự, chia sẻ đầy cảm thông đó đã giúp cô bạn tên T. quyết định chia tay người yêu. Vậy mà không thể ngờ 1 tháng sau, đám cưới của cô bạn H.N. và người yêu cũ diễn ra trong sự ngỡ ngàng, xót xa.

Góc 'tình chị duyên em': 'Bơm bẩn' bạn thân chia tay người yêu rồi cưới luôn người yêu của bạn 5 

Cuối cùng, cô bạn thân khuyên nhủ bạn nên độc thân để tìm người xứng đáng hơn. 

Cuối cùng, cô bạn thân khuyên nhủ bạn nên độc thân để tìm người xứng đáng hơn.

Ngay sau khi xuất hiện, bài viết nhanh chóng nhận được nhiều luồng ý kiến từ cư dân mạng. Nhiều bình luận được gửi đến với mong muốn san sẻ phần nào cảm giác đau khổ với H.N. - cô gái vừa mất người yêu, vừa mất bạn thân.

Trà My an ủi: 'Có gì đâu buồn. Nó thương bạn nên cưới thằng sở khanh dễ thay lòng hộ bạn để cho bạn tìm được một người tốt hơn. Bạn tốt như thế còn gì'.

'Cuộc đời nó luôn như vậy mà! Thế nên mới bảo đừng bao giờ giới thiệu người yêu với bạn thân. Anh chàng kia còn nhà giàu, phố cổ bảo sao bạn của bạn không hốt vội. Mà chả cần bạn kia, 2 bạn chia tay rồi thì chàng trai kia không cần làm gì cũng đầy người theo', Huyền Trang chia sẻ.

Chỉ vì nghe lời khuyên nhủ từ bạn thân, cô gái chia tay ngay lập tức để rồi nhận trái đắng. Ảnh minh họa. 

Chỉ vì nghe lời khuyên nhủ từ bạn thân, cô gái chia tay ngay lập tức để rồi nhận trái đắng. Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, Đỗ Mạnh Tuấn lại cho rằng vì bạn gái quá nghe lời người bạn thân kia mới dẫn đến cơ sự như này: 'Người yêu của bạn thì bạn lại không muốn tha thứ bao dung, bạn lại đi nghe một đứa người ngoài, giờ còn kêu ca cái gì. Lần sau có yêu ai thì rút kinh nghiệm đừng nghe lời ai nữa nhé, tự mình quyết định ra sao thôi'.

'Có thể sau thời gian chia tay họ mới quen nhau thì sao, cũng không thể nói là người thứ 3 được. Có thể bạn nhìn thấy toàn điểm xấu của họ, bạn không thể tha thứ được, nhưng đối với cô gái kia lại toàn nhìn ra điểm tốt với chàng trai ấy. Chỉ trách bạn và anh kia không có duyên mà thôi', tài khoản Lê Quang Minh chia sẻ.

Giúp Tiin sửa lỗi