Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Góc 'vùi hoa dập liễu': Buổi hẹn hò đầu tiên chàng trai đã thử độ can đảm của người yêu, nhưng chính anh lại bị 'bắt vía', khiến cô gái đập đầu bôm bốp vào tường

Xem xong đoạn clip, tất cả mọi người đều có chung một câu hỏi: 'Cô ấy chia tay anh bạn này chưa?'.

Cuộc hẹn hò đầu tiên với người mình yêu rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến tình cảm của hai người. Đã có không ít những cặp đôi nên duyên ngay từ buổi đầu gặp gỡ, nhưng cũng có không ít các trường hợp 'đường ai nấy đi' khi vừa gặp mặt.

Ngày đầu tiên gặp người thương, ai nấy đều thận trọng lựa chọn địa điểm, không gian, sao cho lãng mạn, nên thơ để dễ dàng thổ lộ tình cảm.

Ấy vậy mà mới đây, có một anh chàng 'chơi trội'. Ngày đầu tiên hẹn hò người yêu, anh đã thử độ can đảm của cô nàng. Chàng trai đã dẫn bạn gái đến nhà ma.

Theo như camera an ninh ghi lại, đây là hình ảnh được ghi vào ngày 20/07/2020. Khi 'con ma' vừa lao ra, anh chàng đã giật mình, kéo tay cô gái bỏ chạy toán loạn. Những người cùng chơi cũng bỏ chạy vì sợ hãi.

Vì không muốn giáp mặt 'con ma', chàng trai này cắm đầu chạy và bẻ lái rất nhanh. Anh chàng nhanh đến độ mà cô gái chạy theo sau phản ứng không kịp, liên tục bị ngã, bị đập mặt vào tường, bị bạn trai túm tóc lôi đi... Lần nào cô gái cũng bị đập đầu khá mạnh. Dân tình xem xong cũng phải thương thay: 'Đúng là góc vùi hoa dập liễu'.

Đang hứa hẹn người yêu hãy tin tưởng ở mình thì 'con ma' ập tới, chàng trai hoảng loạn bỏ chạy khiến bạn gái ngã dúi dụi.

Đang hứa hẹn người yêu hãy tin tưởng ở mình thì 'con ma' ập tới, chàng trai hoảng loạn bỏ chạy khiến bạn gái ngã dúi dụi.

Clip này sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu về hàng chục nghìn lượt tương tác. Nhưng đa phần dân mạng đều không biết nên thả biểu tượng cảm xúc 'Haha' hay 'Sad' cho cô gái nữa.

Buổi đầu tiên hẹn hò, cứ tưởng được bạn trai dẫn đến một nơi thi vị, thưởng thức món ăn hay đồ uống ngon, hay cùng nhau hòa mình vào những thước phim tình bể bình... Nhưng không. Cô gái sau buổi hẹn hò về chắc chắn chân tay sẽ tím bầm, đầu u lên một cục vì bị ngã và dập đầu quá nhiều. Đoạn clip có 35 giây mà cô gái bị đập đầu vào tường những 6 lần, số lần bị kéo ngã thì không đếm xuể, chưa kể phút cuối còn bị chàng trai cầm tóc lôi đi.

Cô gái liên tục bị đập đầu vào tường.

Cô gái liên tục bị đập đầu vào tường.

Nhiều người để lại bình luận rằng: 'Cô gái ấy còn sống không?', 'Cô nàng đã nói lời chia tay chưa?', 'chàng trai vô ý quá', 'Muốn thử độ can đảm của bạn gái mà chính anh chàng bị 'bắt vía' và hoảng loạn trước', 'thế mà lúc vào cứ hứa hẹn anh sẽ bảo vệ em',...

Hiện chưa rõ câu chuyện tình yêu của 2 người này đang diễn ra thế nào. Tuy nhiên dân mạng khuyên rằng khi hẹn hò tốt nhất chọn những địa điểm an toàn, tránh bạo lực, hành động... Bởi trong không gian yên tĩnh, lắng động, 2 người mới thổ lộ được nhiều tình cảm cho đối phương. Và sẽ không bị rơi vào trường hợp như chàng trai trong clip trên.

Góp ý cho Tiin