Tiin.vn trên Facebook

Gửi ảnh cho chú rể chọn, thợ chụp ảnh cưới lỡ tay gửi luôn ảnh 'tòm tem' với cô dâu

Một chú rể người Trung Quốc mới đây đã tức giận hủy hôn ngay khi nhìn thấy cảnh nóng của cô dâu và thợ chụp ảnh.

Mới đây, một chú rể sinh sống tại thành phố Đài Châu, Chiết Giang, Trung Quốc đã 'bỏng mắt' khi tận mắt thấy 'cảnh nóng' của vợ mình và thợ chụp lẫn trong số bức ảnh cưới mới chụp.

Chú rể đau đớn mất vợ vào tay thợ chụp ảnh cưới. 

Chú rể đau đớn mất vợ vào tay thợ chụp ảnh cưới.

Cặp đôi Trung Quốc này đã gắn bó bên nhau một thời gian dài trước khi đi tiến tới hôn nhân. Như bao cặp đôi khác, họ chụp ảnh cưới tại studio để ghi lại những hình ảnh đẹp cho thời khắc hạnh phúc nhất. Tuy nhiên, thật trớ trêu, chính lúc được gọi là hạnh phúc nhất ấy, cô dâu lại nảy sinh tình cảm với nam nhân viên chụp ảnh cho hai người. Mối quan hệ 'trong tối' này mãnh liệt đến mức đôi tình nhân phải chụp lại những khoảnh khắc 'mây mưa' để lưu giữ làm kỉ niệm.

Vụ ngoại tình này có lẽ sẽ mãi mãi là bí mật nếu như người thợ chụp ảnh không bất cẩn gửi lẫn cả file 'ảnh nóng' kèm theo file ảnh cưới cho chú rể.

Có thể hiểu rằng chú rể đã shock đến thế nào khi xem những bức ảnh đó. Và ngay lập tức, anh đã đến nhà cô dâu tuyên bố từ hôn mặc cho cô dâu và gia đình van xin. Để trả thù, anh đã tung toàn bộ số ảnh nóng của bạn gái lên mạng xã hội. Không đầy một tiếng sau, bộ ảnh đã được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội và cô dâu đã phải hứng chịu 'gạch đá' từ dư luận.

Ảnh nóng của cô dâu bị chú rể tung lên mạng 

Ảnh nóng của cô dâu bị chú rể tung lên mạng

Tuy nhiên, trong số những bức ảnh chú rể tung lên, cư dân mạng cũng phát hiện ra một số tấm đã xuất hiện từ lâu tại Hàn Quốc. Hiện nay, netizen Trung Quốc vẫn đang đặt nghi vấn về mức độ tin cậy của sự việc và cố gắng tìm ra sự thật.

Góp ý cho Tiin