Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hài hước với anh chàng luôn miệng nói 'mẹ là số 1' với bạn gái

Trên sân khấu 'Bạn muốn hẹn hò', anh chàng 27 tuổi cứ nhất mực khẳng định mẹ là số 1 mặc cho Quyền Linh - Cát Tường liên tục nhắc nhở.

Tập 196 của chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò vừa được phát sóng với những tình tiết hấp dẫn, hài hước. Trong tập này, cặp đôi Đỗ Phú Thái và Diệu Hằng thu hút nhiều sự chú ý bởi sự trẻ trung, vui nhộn. Liên tiếp những màn đối đáp của 2 người đã khiến cho Cát Tường - Quyền Linh phải phá ra cười ngất ngưởng.

Đỗ Phú Thái 27 tuổi, anh hiện đang làm nhân viên kinh doanh ở TP.HCM. Trước khán giả truyền hình, anh chàng tự tin giới thiệu rằng mình sinh ra ở Hà Nội, mang nửa dòng máu Huế nhưng lại lớn lên ở Lâm Đồng.

Với Phú Thái, mẹ là người tuyệt vời nhất, không người phụ nữ nào có thể bằng mẹ. Vì đang trong chương trình hẹn hò, lại có 1 cô gái xinh đẹp là Diệu Hằng ngồi bên kia bức màn, MC Quyền Linh đã nhắc khéo Phú Thái là: 'Mẹ luôn luôn tuyệt vời nhưng cũng có nhiều người phụ nữ tuyệt vời lắm đó'. Vậy nhưng, anh chàng vẫn một mực: 'Cơm mẹ nấu là số 1. Cơm vợ nấu là số 2. Sau đó mới đến cơm mình nấu'.

Phú Thái và Diệu Hằng

Phú Thái chia sẻ rằng anh từng có mối tình khắc cốt ghi tâm với một cô gái, nhưng sau khi chia tay, Phú Thái đã 'ở vậy' suốt 5 năm. Lý do anh chàng đưa ra là vì 'chí tại nam nhi, tung hoành ngang dọc'. Cũng bởi yêu thích tự do, tự tại nên Phú Thái đã không cưới vợ.

Tập 196 Bạn muốn hẹn hò: Phú Thái - Diệu Hằng

Không kém cạnh Phú Thái, Diệu Hằng cũng liên tục làm MC Cát Tường choáng váng khi có những chia sẻ hết sức thật thà. Cô nói rằng thích mẫu đàn ông lạnh lùng, điềm đạm. Tiêu chí quan trọng khi lấy chồng là phải sống chung với bố mẹ để được làm con dâu. Nếu không được làm dâu thì Diệu Hằng sẽ suy nghĩ lại.

Vừa nghe tới đây, Phú Thái ngay lập tức khẳng định rằng mình là một người có tính cách cực kỳ điềm đạm. Và nếu như Diệu Hằng bằng lòng, anh sẽ đón mẹ từ quê vào để cô được làm dâu như ý thích. Cuối màn hẹn hò hài hước này, cả Phú Thái lẫn Diệu Hằng đều dành cho nhau cơ hội tìm hiểu nhiều hơn.

Bên cạnh đó, tập 196 của Bạn muốn hẹn hò còn chứng kiến sự xuất hiện của Quốc Bảo - Vũ Quyên. Ở màn hẹn hò của cặp đôi này, anh chàng Quốc Bảo đã gây cười không ngớt vì tuyên bố thích những cô gái mũm mĩm với lý do 'ăn mỡ ngon hơn ăn xương'.

 

 

Quốc Bảo và Vũ Quyên

Tập 196 Bạn muốn hẹn hò: Quốc Bảo - Vũ Quyên

Giúp Tiin sửa lỗi