Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trong khi Hàn Hằng khẳng định không yêu ai, thì bạn trai rich kid lại xóa hết ảnh mặn nồng của cả hai

Có vẻ như động thái này của Hàn Hằng và bạn trai khẳng định họ đã chia tay?

Chuyện tình hotgirl – richkid giữa Hàn Hằng và Trung Japan chưa kéo dài được lâu thì đã gặp trục trặc cùng nghi vấn chia tay. Cách đây mấy hôm, cô nàng đăng 1 đoạn clip có hình vẽ chibi một cặp đôi mà nhìn thoáng qua, ai cũng nghĩ ngay đến Hàn Hằng và Trung Japan với caption khó hiểu: 'Sorry...' (Xin lỗi).

Động thái mới đây nhất của cặp đôi lại khiến dân tình hoang mang thêm lần nữa, bởi Trung Japan bỗng nhiên gỡ ảnh hôn nhau với Hàn Hằng trên Instagram xuống. Còn 'hotgirl tạp hóa' lại trả lời ask me mà các fan hỏi: 'Chị có người yêu chưa?' bằng câu khẳng định: 'Chị không yêu ai cả'.

Hàn Hằng xác nhận chia tay bạn trai rich kid? 

Hàn Hằng xác nhận chia tay bạn trai rich kid?

Hôm nay Trung Japan cũng mở ask, và trả lời câu hỏi của fan như không có gì xảy ra. Cụ thể, câu hỏi: 'Cơ duyên nào để anh với chị H (Hằng) gặp nhau vậy ạ?' được Trung Japan trả lời: 'Cái gì cũng là duyên và tự nhiên đến thôi'.

Trung Japan trả lời như chưa có chuyện gì xảy ra. 

Trung Japan trả lời như chưa có chuyện gì xảy ra.

Tuy nhiên ngay lập tức lại xóa đi bức ảnh cả 2 hôn nhau ở bãi biển. 

Tuy nhiên ngay lập tức lại xóa đi bức ảnh cả 2 hôn nhau ở bãi biển.

Ấy vậy mà sau đó, bức hình cặp đôi hôn nhau ở bãi biển đã bị Trung Japan xóa mất khiến nhiều người không hiểu động thái này của anh chàng là gì?

Cách đây không lâu, hotgirl Hàn Hằng bị cư dân mạng 'ném đá' khi bị cho là xen vào giữa Huyme và Trúc Anh khiến cặp đôi chia tay sau 2 năm yêu đương mặn nồng. Sau đó, Hàn Hằng tự giải vây cho mình khi khẳng định không làm người thứ ba và công khai hẹn hò với bạn trai Hội con nhà giàu Trung Japan.

Trong khi Hàn Hằng khẳng định không yêu ai, thì bạn trai rich kid lại xóa hết ảnh mặn nồng của cả hai 3 

Trước đó, dòng trạng thái của Hàn Hằng khiến dân mạng khó hiểu. 

Trước đó, dòng trạng thái của Hàn Hằng khiến dân mạng khó hiểu.

Tuy chỉ mới hẹn hò nhưng cặp đôi liên tục vướng nghi vấn chia tay khi Hàn Hằng gỡ biểu tượng con gấu và cờ Nhật (chỉ Trung Japan) trên bio của mình. Bạn trai Trung Japan cũng chẳng công khai gửi lời chúc nào đến bạn gái trong ngày 20/10.

Giúp Tiin sửa lỗi