Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hana Giang Anh thoải mái nói về nhu cầu 'chuyện ấy': chương trình về vợ chồng son thì sao phải ngại?

Buồn cười ở chỗ, người ta cứ kêu gọi phải cởi mở hơn về vấn đề giới tính nhưng bản thân lại im ỉm không dám nói, đến khi có người dám nói thẳng, nói thật thì lại chỉ trích họ, như thể họ là kẻ 'hư hỏng'.

Mới đây, Fitness Influencer Hana Giang Anh đã cùng chồng tham gia chương trình Vợ chồng son. Tại đây cô khá cởi mở, thẳng thắn khi được hỏi về chuyện phòng the của hai vợ chồng.

Đáng chú ý, Hana nói về sự chênh lệch trong nhu cầu chuyện chăn gối của cả hai, trong khi người chồng chỉ ở mức nhiệt tình trung bình thì nhu cầu của cô lại cao hơn. Tuy nhiên cả hai vẫn chung sống hòa hợp, Hana chấp nhận chuyện đó và tự giải quyết nhu cầu của bản thân.

Hana Giang Anh cùng chồng tham gia Vợ chồng son.

Hana Giang Anh cùng chồng tham gia Vợ chồng son.

Sau khi chương trình phát sóng, đã có những ý kiến trái chiều xoay quanh vấn đề này. Rất nhiều comment cười nhạo, 'ném đá' khi cô đem chuyện phòng the ra nói trước bàn dân thiên hạ. Thậm chí cô còn bị miệt thị bằng những ngôn từ gay gắt như 'bệnh hoạn', 'trơ trẽn', 'dâm đãng'. Nhưng liệu Hana Giang Anh có đáng bị ném đá như vậy?

Hana Giang Anh là HLV thể hình có tiếng.

Hana Giang Anh là HLV thể hình có tiếng.

'Chuyện vợ chồng' chứ đâu phải chuyện 'thâm cung bí sử' không thể đề cập đến

Khi trưởng thành đến một độ tuổi nào đó, chúng ta sẽ thấy tình dục cũng là một nhu cầu sinh lý bình thường như ăn cơm, uống nước hay hít thở hàng ngày vậy. Đối với quan hệ vợ chồng, chuyện chăn gối không chỉ để sinh con, duy trì nòi giống mà còn là yếu tố quan trọng giữ lửa hôn nhân.

Hana Giang Anh đã là một người phụ nữ có chồng con, cô đủ tuổi để đề cập đến chuyện này. Và chương trình mà vợ chồng cô tham gia cũng là chương trình về đời sống vợ chồng chứ không phải chương trình thiếu nhi hay dành cho tuổi mới lớn.

Người ta cũng đủ tuổi để nói về chuyện ấy rồi!

Người ta cũng đủ tuổi để nói về chuyện ấy rồi!

Nếu xem chương trình Vợ chồng son một cách hoàn chỉnh thì bạn sẽ thấy những gì Hana Giang Anh chia sẻ rất bình thường, không đến mức quá lố hay phản cảm. Cô kể về nụ hôn đầu tiên và 'lần đầu tiên' của hai vợ chồng, mọi thứ đều 'vừa vặn' với cô, nghĩa là người chồng không đến nỗi 'làm quá' cũng không đến mức yếu đuối hời hợt.

Nguồn cơn của việc Hana phải tự xử là đây?

Nguồn cơn của việc Hana phải tự xử là đây?

Còn kể về chuyện sinh hoạt vợ chồng, Hana Giang Anh thở dài nói nhu cầu của chồng chỉ ở mức trung bình, vẫn 'trả bài' đều đặn nhưng đôi khi không quá mặn mà, trong khi đó nhu cầu của cô thì cao hơn thế. Tuy nhiên cô hiểu rằng không phải lúc nào người ấy cũng trong tình trạng thoải mái nhất để 'phục vụ' mình nên nhu cầu của cô thì cô sẽ tự giải tỏa.

Hana Giang Anh thoải mái nói về nhu cầu 'chuyện ấy': Chương trình về vợ chồng son thì sao phải ngại? 4

Những điều Hana nói cũng là 'nỗi niềm' của nhiều chị em đã có chồng, chỉ khác nhau ở chỗ cô dám nói, thậm chí nói hẳn trên truyền hình, còn đa số những người khác thì không.

Lên các hội nhóm, diễn đàn của các mẹ bỉm sữa, không ít chị em than vãn rằng lúc còn yêu thì mặn nồng biết bao nhiêu, đến khi cưới nhau rồi thì chồng chỉ còn làm chuyện ấy như 'trả bài'. Mà nhu cầu khi không được giải tỏa sẽ thấy bức bối, khó chịu vô cùng.

Nhiều chị em cũng như Hana Giang Anh, chọn cách tự giải quyết. Và việc chị em 'tự xử' khi chồng không đáp ứng đủ không phải là thước đo nhân phẩm của người ta.

Thẳng thắn nói về tình dục thì có gì sai?

Thẳng thắn nói về tình dục thì có gì sai?

Buồn cười ở chỗ, người ta cứ kêu gọi phải cởi mở hơn về vấn đề giới tính nhưng bản thân lại im ỉm không dám nói, đến khi có người dám nói thẳng, nói thật thì lại chỉ trích họ, như thể họ là kẻ 'hư hỏng', 'mất nết'.

Nếu theo dõi Hana Giang Anh sẽ thấy cô không chỉ là một HLV thể hình có tiếng mà còn là Fitness Influencer có đông đảo người hâm mộ. Hana sở hữu một kênh YouTube hơn 1 triệu lượt đăng ký. Nội dung kênh được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp.

Bên cạnh những video hướng dẫn tập luyện, nấu ăn 'healthy', Giang Anh còn có một series Sex Education (Giáo dục giới tính và tình dục học). Ở series này, cô thẳng thắn đề cập đến những vấn đề khiến chị em dễ đỏ mặt nhưng cũng rất tò mò.

Loạt video này nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của đông đảo người hâm mộ. Hana cũng được biết là tuýp phụ nữ trẻ trung, hiện đại, cá tính nên việc cô thẳng thắn, cởi mở khi nói chuyện phòng the cũng không phải là điều gì đáng ngạc nhiên.

Loạt chương trình Sex Education trên kênh của Hana Giang Anh.

Loạt chương trình Sex Education trên kênh của Hana Giang Anh.

Chuyện phòng the là một 'đặc sản' không thể thiếu của chương trình Vợ chồng son

Nếu theo dõi thường xuyên chương trình Vợ chồng son, sẽ thấy các MC thường xuyên hỏi về chuyện phòng the, các cặp vợ chồng cũng rất thoải mái chia sẻ, đây dường như đã trở thành 'đặc sản' mỗi khi nhắc đến chương trình này.

Tất nhiên phản ứng của khán giả cũng có những ý kiến trái chiều khác nhau. Có nhiều cặp vợ chồng còn nói về những chuyện khiến khán giả 'đỏ mặt' hơn cả câu chuyện của Hana Giang Anh.

Một pha giật tít 'hú hồn' của chương trình.

Một pha giật tít 'hú hồn' của chương trình.

Ở trong các tập đã phát sóng, MC thường chủ động khơi gợi để các cặp vợ chồng chia sẻ chuyện giường chiếu, vợ chồng Hana Giang Anh cũng không phải ngoại lệ.

Được lời như cởi tấm lòng, với người cởi mở và thẳng thắn như Hana thì lại càng như chọc đúng chỗ ngứa để cô dốc hết bầu tâm sự. Tất nhiên nếu không được hỏi, chẳng ai đi đem chuyện phòng the ra kể khơi khơi làm gì. Vợ chồng Hana cũng trên tinh thần chia sẻ như bao cặp vợ chồng khác.

Hana chỉ trả lời những gì được hỏi thôi.

Hana chỉ trả lời những gì được hỏi thôi.

Có thể nhiều người nghiêm túc thường ngại nhắc đến những chuyện tế nhị một cách công khai. Nhưng nếu vin vào việc một người cởi mở nói về chuyện phòng the để đánh giá nhân phẩm của họ thì thật không công bằng.

Video vợ chồng Hana Giang Anh trải lòng trong Vợ chồng son.

Giúp Tiin sửa lỗi