Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hàng triệu người rơi nước mắt trước chuyện tình ngọt ngào của cô gái không chân và chàng 'soái ca'

Sinh ra đã bị khuyết hai chân, cô gái ấy không dám mơ tưởng tới hạnh phúc. Bất ngờ thay, một chàng trai hoàn hảo cả về ngoại hình và tính cách đã tới và yêu thương cô hơn bất cứ thứ gì trên đời.

Câu chuyện tình yêu và cái kết có hậu của cô gái tật nguyền và anh chàng soái ca ở Thái Lan đang gây xôn xao dư luận. Cô gái là Wintadcha (25 tuổi) và chàng trai là Zatop Janjerdkan.

Từ khi sinh ra, Wintadcha đã bị khuyết đôi chân. Cả cuộc đời gắn bó với chiếc xe lăn, Wintadcha chẳng bao giờ dám nghĩ đến điều gì tốt đẹp. Càng lớn, càng ý thức hơn về ngoại hình, Wintadcha càng cảm thấy tự ti. Cô cũng không dám nghĩ đến chuyện lập gia đình.

Cặp đôi đã có một tình yêu phi thường

Cặp đôi đã có một tình yêu phi thường

Nhưng rồi, điều mà Wintadcha không ngờ tới là cô đã tìm được người đàn ông của cuộc đời mình. Zatop Janjerdka xuất hiện trong cuộc đời cô như một phép màu. Anh hoàn hảo cả về ngoại hình và tính cách. Điều quan trọng hơn, anh yêu Wintadcha một cách chân thành. 

Zatop Janjerdka từng nói rằng, anh không quan tâm tới ngoại hình của vợ. Điều làm anh rung động là nghị lực phi thường của Wintadcha. Vì thế, anh muốn được ở bên cạnh yêu thương và che chở cho cô gái này.

Sau khi yêu và kết hôn với nhau, Wintadcha càng hạnh phúc gấp bội khi có thể làm mẹ. Trong suốt thời gian thai kỳ, Wintadcha luôn nhận được sự quan tâm chăm sóc chu đáo của chồng. Họ chào đón con gái đầu lòng trong niềm hạnh phúc vô bờ. Từ một cô gái chưa từng dám nghĩ đến hạnh phúc, cô gái khuyết tật đã có được thứ mà bất cứ ai cũng mơ ước.

Họ vượt qua mọi thử thách và có được tình yêu đích thực của mình 

Họ vượt qua mọi thử thách và có được tình yêu đích thực của mình 

Câu chuyện tình yêu đẹp đẽ của Wintadcha và Zatop Janjerdkan đã trở thành đề tài nóng bỏng ở Thái Lan và là nguồn cảm hứng bất tận cho những cặp đôi yêu nhau khác. Người ta cho rằng, họ là đại diện tiêu biểu cho những tình yêu cổ tích đẹp như mơ với cái kết có hậu. 

Một bạn trẻ chia sẻ: 'Tình yêu chân thành đúng là có sức mạnh phi thường. Nó giúp cho một cô gái khuyết tất có được hạnh phúc mà ai cũng ngưỡng mộ'.

'Hạnh phúc sẽ tới với những ai yêu thương và trân trọng nó. Vì thế, hãy cứ sống vui vẻ và chân thành, rồi bạn sẽ nhận được hạnh phúc' - bạn Khánh Linh chia sẻ.

Cặp đôi chụp lại khoảnh khắc con gái sắp chào đời 

Cặp đôi chụp lại khoảnh khắc con gái sắp chào đời 

Sau khi con gái ra đời, hạnh phúc của bà mẹ trẻ trở nên viên mãn hơn 

Sau khi con gái ra đời, hạnh phúc của bà mẹ trẻ trở nên viên mãn hơn 

Hàng triệu người rơi nước mắt trước chuyện tình ngọt ngào của cô gái không chân và chàng 'soái ca' 4

Hàng triệu người rơi nước mắt trước chuyện tình ngọt ngào của cô gái không chân và chàng 'soái ca' 5

Hàng triệu người rơi nước mắt trước chuyện tình ngọt ngào của cô gái không chân và chàng 'soái ca' 6

>>> XEM THÊMNgười đàn ông bán vé số tiết kiệm nửa năm mua iPhone và cái kết đẹp như truyện cổ tích

Giúp Tiin sửa lỗi