Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hằng Túi khoe ảnh cả gia đình hạnh phúc chào đón thành viên thứ năm

Ngày 31 tháng 10 vừa qua, hot mom Hằng Túi hạ sinh bé trai thứ 3 trong niềm mong chờ và hạnh phúc của cả gia đình.

Ngay sau khi vượt cạn thành công, Hằng Túi liền đăng tải một bức ảnh lên Instagram thông báo rằng mẹ tròn con vuông với niềm hạnh phúc vô bờ: 'Mẹ con cháu thông báo đã vượt cạn thành công, trộm vía em Sữa thương mẹ nên mẹ không đau nhiều và ra rất nhanh. Em bé chọn ngày 31/10 ra đời và nặng 3,4 kg. Cảm ơn cả nhà 5 ngày qua đã động viên cho mẹ con cháu ạ'.

Được biết, hot mon hạ sinh con trai thứ ba theo phương pháp đẻ thường. Trong ảnh, bé Sữa đang say ngủ trên bụng mẹ.

 

Hằng Túi chia sẻ cảm xúc hạnh phúc sau khi vượt cạn lần thứ 3

Bên cạnh niềm hân hoan chào đón Sữa chào đời, Hằng Túi còn khoe những bức ảnh hai con lớn của cô là Sóc và Su quây quanh mẹ và em trong những ngày ở viện. Tất nhiên, hot mom này không quên đăng tải hình ảnh kiến trúc sư điển trai Tiến Dũng - chồng cô.

Sau khi đăng tải những hình ảnh đẹp về gia đình, Hằng Túi nhận được hàng nghìn lời chúc mừng, bình an đến cả gia đình. Mong bé Sữa sẽ trộm vía, khỏe mạnh.

 

Bé Sữa trộm vía và thừa hưởng nét đẹp của bố mẹ.

Bé Sữa là kết quả của cuộc hôn nhân hạnh phúc giữa hot mom Hằng Túi và kiến trúc sư Tiến Dũng. Được biết, tên thật của bé là Nguyễn Nhật Phúc An. Suốt từ những ngày mẹ chờ sinh cho tới ngày bé Sữa chào đời, Sóc và Su đều túc trực ăn ngủ cạnh mẹ, trao sức mạnh cho mẹ. Sau khi Sữa chào đời, khoảnh khắc Sóc và Su thích thú ngắm nghía em đều được bố Dũng và mẹ Hằng ghi lại.

 

Bên cạnh mẹ Hằng những ngày chờ em chào đời.

 

Sóc và Su thích thú cưng nựng em Sữa.

Riêng bố Tiến Dũng cũng chia sẻ cảm xúc hạnh phúc vô bờ khi chào đón con trai ra đời. Những ngày anh túc trực lo lắng cho vợ, đến những cảm xúc vỡ òa khi bé Sữa cất tiếng khóc đầu tiên, đó là khoảnh khắc thiêng liêng tuyệt diệu nhất mà anh được trải qua trong đời đều được anh chia sẻ lại. Hot mom Hằng Túi còn vui vẻ đùa rằng cuối cùng bố Dũng cũng được ngày xách giỏ cho vợ đi đẻ.

 

Tiến Dũng hạnh phúc bên cạnh con trai.

Trải qua nhiều sóng gió trong cuộc đời, từ việc kinh doanh tới những khi hạnh phúc gia đình tan vỡ, cuối cùng hằng Túi cũng cảm thấy an yên và hạnh phúc bên chồng Tiến Dũng và các con. Giờ đây, hình ảnh hạnh phúc quây quần của gia đình Hằng Túi khiên ai cũng cảm thấy ghen tỵ với gia đình viên mãn của cô.

>>>>XEM THÊMSắp lâm bồn, hot mom Hằng túi lại khiến chị em 'ghen thầm' với bộ ảnh bầu xinh lung linh

Giúp Tiin sửa lỗi