Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hậu 8/3, cô gái 'bắt cá hai tay' đòi bán lại đồ vì cần tiền

Câu chuyện về cô gái đi mua quà 8/3 với 2 người con trai khác nhau tại cùng một cửa hàng mỹ phẩm mới đây bị nhiều dân mạng chỉ trích vì thói 'đào mỏ' và thực dụng.

Chẳng là chủ một cửa hàng mỹ phẩm có tên T.B mới đây vừa đăng đàn kể chuyện về cô nàng 'đào mỏ', moi tiền chuyên nghiệp khi nhân ngày 8/3 mà đòi hết chàng trai nọ đến chàng trai kia mua quà tặng mình.

'Chiều nay có một đôi đi vào showroom em, chọn quà mà dính như sam, hết ôm ấp lại hôn hít. Gái chỉ gì trai cũng gật. Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu lúc tối, bạn gái quay lại với một anh khác, vợ vợ chồng chồng, mua thêm bộ dưỡng đó'.

Shop mỹ phẩm tố cô gái 'bắt cá hai tay'. 

Shop mỹ phẩm tố cô gái 'bắt cá hai tay'.

Nếu chỉ đơn giản như vậy thì có lẽ cô chủ shop bán hàng cũng không ghi nhớ và không quan tâm lắm. Nhưng khi về nhà nhận được tin nhắn của cô gái trẻ, cô mới vỡ lẽ ra đây chính là người vào mua hàng mà đi cùng 2 người con trai khác nhau.

Chiều đi vào với một anh. 

Chiều đi vào với một anh.

Tối cô gái lại đi với một anh chàng khác. 

Tối cô gái lại đi với một anh chàng khác.

Đoạn tin nhắn có nội dung về việc cô gái kia đòi pass lại đồ đã mua ở shop mỹ phẩm do nhiều quá không dùng hết và đang thiếu tiền. 'Hôm nay mình có mua hàng chỗ bạn, mình dùng chẳng hết. Bạn có mua lại sản phẩm này không?' kèm thêm lời đề nghị 'Mình chỉ lấy nửa giá thôi, sản phẩm vẫn nguyên chưa bóc ra đâu'.

Hậu 8/3, cô gái 'bắt cá hai tay' đòi bán lại đồ vì cần tiền 3 

Hậu 8/3, cô gái 'bắt cá hai tay' đòi bán lại đồ vì cần tiền 4 

Cô gái muốn pass lại đồ đã mua nhưng bị chủ shop từ chối. 

Cô gái muốn pass lại đồ đã mua nhưng bị chủ shop từ chối.

Khi shop từ chối nhận lại sản phẩm, cô gái kia còn hạ giá xuống với mong muốn chỉ lấy 1/3 số tiền vì đang cần tiền gấp.

Nhiều ý kiến chỉ trích cô gái quá 'đào mỏ' khi 'bắt cá hai tay' nhưng một số người lại cho rằng shop mỹ phẩm này đang tạo chiêu trò để pr sản phẩm.

'Đào mỏ thì cũng vừa vừa phai phải thôi. Đấy các anh cứ thích gái xinh không chưa biết chừng nó cắm cho anh cái sừng mà chẳng biết đấy là đâu', Hoa Loan bình luận.

'Chẳng có người nào lại đòi đi mua quà ở cùng một shop giống nhau với lại muốn pass đồ ở chính cửa hàng mình mua', tài khoản H.V lên tiếng.

Đồng quan điểm, Anh Thư chỉ ra rõ điều nghi vấn ở đây là việc shop lại từ chối sản phẩm bán ở chỗ mình dù đã được giảm giá đến 1/3: 'Một là đồ fake không muốn mua lại, hai là câu chuyện bịa'.

Chúng tôi đã liên hệ với shop bán mỹ phẩm nhưng vẫn chưa nhận được sự phản hồi. Hiện tại câu chuyện vẫn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

>>>XEM THÊM:  Những món quà 'phũ' nhất ngày 8/3: Ly hôn, 'cắm sừng', thậm chí là 'chối bỏ trách nhiệm'

Giúp Tiin sửa lỗi