Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hậu chia tay hài hước, anh chàng 'đeo khẩu trang' che hình xăm mặt người yêu cũ

Khi còn yêu nhau, anh chàng đã xăm gương mặt bạn gái lên ngực để làm minh chứng tình yêu. Không may là một thời gian sau đó, hai người lại chia tay và anh chàng này đã phải vắt óc tìm cách để ‘tiễn’ hình xăm đó đi.

Khi yêu nhau, ai cũng nghĩ mình sẽ yêu mãi mãi, ai cũng tìm cách để lưu giữ lại những kỉ niệm giữa hai người, có người chọn làm album hình, có người chọn cách đi du lịch cùng nhau, cũng có những người chọn cách xăm hình/tên người yêu lên người để làm minh chứng.

Ấy thế nhưng đâu phải cặp đôi nào cũng đi được đến cuối cùng. Nay yêu, mai chia tay nhưng hình xăm thì vẫn còn đó, xóa thì sợ đau mà không xóa thì không ổn, thế là người ta nghĩ ra cách biến đổi hình xăm đó sang một diện mạo mới, như anh dưới đây chẳng hạn.

Đăng trong một nhóm kín dành cho giới trẻ, bạn T.Đ.N tâm sự: ‘Khi tình yêu kết thúc, cũng là lúc anh phải đè cho em cái khẩu trang' kèm theo bức ảnh là hai hình xăm trước và sau khi chia tay người yêu.

Bài chia sẻ cùng bức ảnh của chàng trai đăng tải khiến dân mạng xôn xao 

Bài chia sẻ cùng bức ảnh của chàng trai đăng tải khiến dân mạng xôn xao

Trước khi chia tay là khuôn mặt một cô gái khá xinh xắn với mái tóc xõa ngang vai, còn sau khi chia tay, chàng trai này đã quyết định biến hình xăm gương mặt người yêu trên ngực trái thành hình mặt đeo khẩu trang kín mít và những họa tiết ‘cách điệu' xung quanh. Và hành động của chàng trai kia được đông đảo cộng đồng mạng đánh giá là rất quyết đoán, rất sáng tạo.

Gương mặt người yêu cũ thời còn mặn nồng 

Gương mặt người yêu cũ thời còn mặn nồng

Chỉ sau vài giờ đăng tải, những bức ảnh kèm câu chuyện dở khóc dở cười kia thu hút rất nhiều lượt quan tâm like, share và bình luận. Đa số đều ủng hộ quyết định của anh chàng nọ, một số thì cho rằng lúc yêu mà xăm hình người yêu là điều gì đó rất dại dột, còn lại thì ai ai cũng bảo: ‘Chao ôi! Sao mà hài hước'.

Trích một bình luận vui vui của người dùng mạng có tên B.H.Yến như sau: ‘Thời nay vợ chồng ở với nhau mòn mỏi còn chia tay nữa là người yêu. Chả có gì là vĩnh cữu trên đời này cả. Xăm tên, xăm mặt người yêu chỉ tổ có ngày phải mất công ‘cải tạo'. Có thích, có yêu thì mặc áo đôi, đeo nhẫn đôi thôi, rồi khi chia tay mang vứt cho gọn chứ như anh chàng trên thì chia tay rồi, thi thoảng nhìn thấy mặt người yêu trên ngực thì cảm xúc khó tả lắm'.

Một bình luận khác thì cho rằng đây là một sáng tác khá độc đáo: ‘Mình thấy anh chàng này còn tử tế chán, không xăm mặt khác mà che đi thế là ổn rồi, còn lịch sự chán! Mà thú thật mình xem còn thấy đẹp hơn hình chưa ‘chế tác'.

Và hiện hình xăm mới của anh chàng này được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội và hút nhiều sự quan tâm, bình luận của người xem.

Mặc dù vậy, đây không phải trường hợp hy hữu buộc xóa xăm khi chia tay người cũ, trước đó từng có nhiều trường hợp gây xôn xao mạng xã hội.

Chia tay, thầy giáo 9X biến hình xăm bạn gái thành hình chó 

Chia tay, thầy giáo 9X biến hình xăm bạn gái thành hình chó

Tình nhân Jennifer giờ là đầu lâu thiếu xương chéo (Ảnh: Internet) 

Tình nhân Jennifer giờ là đầu lâu thiếu xương chéo (Ảnh: Internet)

Ngày chia tay mới hay, trước kia người mình yêu là một con quái vật (Ảnh: Internet) 

Ngày chia tay mới hay, trước kia người mình yêu là một con quái vật (Ảnh: Internet)

Đấy những nhân tình đang đắm chìm trong tình yêu ơi, đừng có mà dại dột đi xăm ảnh người yêu lên mình hoặc cho phép người kia xăm cái mặt, cái tên của mình lên người họ nhé! Biết đâu, yêu nhau thì đậm đậm sâu sâu, đến khi quay lưng rồi thì hỡi ôi, mặt nàng hóa quỷ, mặt chàng thành ma thì có mà cười ra nước mắt thôi.

>> XEM THÊM: Chàng trai năm ấy xăm hình bạn gái lên ngực, ai cũng nghĩ sẽ chia tay nhưng sự thật là...

Giúp Tiin sửa lỗi