Hậu chia tay Ngân Sát Thủ, ViruSs chính thức lên tiếng: 'Mình đáng là người bị chỉ trích nhiều hơn, Ngân còn tương lai'

Mới đây, streamer ViruSs lên tiếng về tin chia tay bạn gái Ngân Sát Thủ. Anh cho rằng im lặng không phải giải pháp tốt trong trường hợp này.

11/08/2020 17:12

Mới đây, Ngân Sát Thủ viết bài chia sẻ dài trong cộng đồng fan của mình. Cô thông báo đã chia tay bạn trai ViruSs sau hơn 5 năm 1 tháng 3 ngày yêu. Mọi thứ kết thúc bằng câu 'chúng mình dừng lại nha em' đến từ chàng streamer nổi tiếng.

Lí do chia tay của không phải là vì sự xen vào của người thứ 3 mà là do không tìm thấy đáp án trong bài toán mà cả hai còn đang dang dở. Ngân Sát Thủ cho biết ViruSs luôn bận với mọi thứ, có nhiều ước mơ hoài bão lớn còn cô chỉ ở nhà, tập trung stream nên không có thời gian cho nhau dẫn đến khoảng cách xa dần. Dù vậy, nữ streamer cho biết cả hai vẫn giữ quan hệ bạn bè và hỗ trợ nhau trong công việc.

Cặp đôi ViruSs và Ngân Sát Thủ chia tay sau hơn 5 năm bên nhau.

Cặp đôi ViruSs và Ngân Sát Thủ chia tay sau hơn 5 năm bên nhau.

Thông tin cặp đôi này đường ai nấy đi khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng chỉ trích ViruSs cho rằng anh là người quá ích kỉ trong chuyện tình này.

Mới đây, ViruSs đã lần đầu tiên lên tiếng giữa tâm điểm ồn ào. Chàng streamer có đoạn chia sẻ dài trong group cộng đồng fan của mình. Anh cho rằng im lặng không phải giải pháp tốt trong trường hợp này.

'Tớ là người như thế nào? Mọi người cũng biết và tự đưa ra đánh giá từ bản thân mỗi người. Tớ là người cư xử như thế nào trong chuyện tình yêu. Mọi người chắc cũng tự đưa ra đánh giá được. Tớ tốt hay tệ, đẹp hay xấu? Mỗi người sẽ có một nhận định riêng nữa.

Đối với tớ Ngân vẫn là người tuyệt vời, giỏi và tốt bụng. Mọi người biết đấy, chuyện tình cảm mà, chúng ta chẳng thể nói trước được điều gì trong tương lai cả. Chuyện tớ và Ngân dừng là điều cả 2 không hề muốn, cả 2 đều nhận được những tình cảm chân thành nhất, hết mình nhất và đẹp nhất trong quãng thời gian yêu nhau. Bọn tớ cũng đã gặp, nói chuyện và trao đổi thẳng thắn với nhau trước khi đưa ra quyết định'.

Hậu chia tay Ngân Sát Thủ, ViruSs chính thức lên tiếng: 'Mình đáng là người bị chỉ trích nhiều hơn, Ngân còn tương lai' 1

ViruSs chính thức lên tiếng về chuyện chia tay với Ngân Sát Thủ.

ViruSs chính thức lên tiếng về chuyện chia tay với Ngân Sát Thủ.

ViruSs cũng cho biết dù kết quả của mối quan hệ giữa mình và Ngân như thế nào đi chăng nữa thì anh vẫn luôn hỗ trợ hết mình trong cuộc sống với bạn gái cũ kể cả khi vai trò chỉ là bạn bè.

Trước những luồng ý kiến trái chiều, ViruSs khẳng định mình vẫn ổn và cho rằng anh nên là người đáng bị chỉ trích nhiều hơn, tập trung nhiều hơn, đáng trách nhiều hơn vì 'Ngân còn tương lai'.

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều