Tiin.vn trên Facebook

Hậu công khai tình cảm, Huỳnh Anh đăng ảnh với Quang Hải trên 'mọi mặt trận'

Có vẻ như sau khi công khai, Quang Hải và Huỳnh Anh đã cởi mở hơn trong chuyện thể hiện tình cảm trên mạng xã hội.

Sau màn công khai yêu đương vào tối ngày 12/5 bằng việc đăng ảnh đi ăn với nhau tại một nhà hàng, Quang Hải và bạn gái mới - nữ du học sinh Singapore Huỳnh Anh, dường như đã cởi mở hơn trong việc bày tỏ tình cảm với nửa kia.

Điển hình nhất phải kể đến việc cặp đôi cùng bật trạng thái hẹn hò trên facebook. Mới đây, Huỳnh Anh cũng tiếp tục 'đánh dấu chủ quyền' khi đăng ảnh chụp chung với nam cầu thủ 9X trên story cả facebook lẫn instagram. Cô nàng còn không quên tag bạn trai kèm chú thích icon trái tim.

Hậu công khai tình cảm, Huỳnh Anh đăng ảnh với Quang Hải trên 'mọi mặt trận' 0

Hậu công khai tình cảm, Huỳnh Anh đăng ảnh với Quang Hải trên 'mọi mặt trận' 1

Những ai quan tâm tới Quang Hải có lẽ đều biết về 'lịch sử tình trường' đầy ồn ào của nam cầu thủ này. Trước khi đến với Huỳnh Anh, 'chân sút vàng của làng bóng đá Việt' từng dính tin đồn hẹn hò với nhiều cô gái và không ít lần gây 'sóng gió' dư luận với màn 'tan - hợp, hợp - tan' cùng mối tình năm 17 tuổi Nhật Lê.

Vậy nên, khi công khai đến với Huỳnh Anh, bản thân Quang Hải lẫn bạn gái mới đều phải nhận không ít chỉ trích từ anti-fan. Thế nhưng, sau tất cả, cặp đôi vẫn đứng vững trước 'thị phi' để ở bên nhau.

Góp ý cho Tiin