Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hậu ồn ào chia tay ViruSs 1 tháng, Ngân Sát Thủ úp mở chuyện có người yêu: 'Thích 1 người có nên tỏ tình không?'

Liên tiếp chia tay về chuyện người yêu khiến fan nghi ngờ không biết Ngân Sát Thủ liệu đã có bạn trai mới sau khi chia tay ViruSs chưa?

Từng được dân tình ngưỡng mộ bởi câu chuyện tình yêu bên nhau hơn 5 năm, chuyện ViruSs và Ngân Sát Thủ 'đường ai nấy đi' gây ra nhiều tiếc nuối. Dù cả hai đã thông báo với mọi người chuyện chia tay cách đây 1 tháng nhưng 2 nhân vật nổi tiếng của làng streamer vẫn nhận được nhiều sự quan tâm.

Hậu ồn ào chia tay ViruSs 1 tháng, Ngân Sát Thủ úp mở chuyện có người yêu: 'Thích 1 người có nên tỏ tình không?' 0

Mới đây, dân tình đang hóng chuyện không biết có phải Ngân Sát Thủ có tình mới hay không? Chuyện kể là cô nàng có đăng story kể chuyện dùng nick clone (tài khoản ảo) để đi mua hàng online. Theo như cô nàng giải thích với người bán hàng rằng mình dùng nick ảo để mua quần áo vì 'sợ bị người yêu biết mua đồ nhiều' và đêm nào cũng nằm mua đồ từ mấy shop lận nên 'bạn ý không thích'.

Dòng trạng thái này khiến dân tình đồn đoán rằng Ngân Sát Thủ đang có người yêu mới.

Dòng trạng thái này khiến dân tình đồn đoán rằng Ngân Sát Thủ đang có người yêu mới.

Khi chủ shop kể chuyện có khách nam suốt ngày đi mua đồ cho bạn gái, Ngân Sát Thủ còn đăng tải lên kèm caption: 'Y chang mình hay mua đồ cho người yêu'.

Dân tình thì tò mò không biết danh tính người yêu mà Ngân Sát thủ đang nhắc đến là ai, có phải người mới không hay cô nàng đã nối lại tình cũ với ViruSs. Cơ mà nếu ai hay theo dõi cô nàng có thể thấy dạo gần đây, câu chuyện người yêu này thường được nhắc đến nhiều lần.

Ngân Huỳnh đã chia sẻ một bức ảnh đầy ẩn ý, mong muốn tìm một người sẽ mãi không bỏ rơi bạn: 'Một ngày nào đó, bạn sẽ không cần tình yêu mãnh liệt nữa, điều bạn mong muốn là một người sẽ mãi không rời bỏ bạn'.

Cô nàng chia sẻ giờ đây không cần 1 tình yêu mãnh liệt nữa.

Cô nàng chia sẻ giờ đây không cần 1 tình yêu mãnh liệt nữa.

Ngoài ra mới đây, cô nàng streamer còn hỏi ý kiến fan của mình về chuyện 'cảm giác thích một người thật sự có nên tỏ tình không'.

Thậm chí hỏi fan về việc có nên tỏ tình không.

Thậm chí hỏi fan về việc có nên tỏ tình không.

Hiện tại, danh tính người mà Ngân Sát thủ nói đến vẫn là một ẩn số khiến không ít fan khá tò mò. Tuy nhiên dù có là ViruSs hay ai đi chăng nữa thì người hâm mộ cũng mong cô nàng sẽ có được hạnh phúc.

Góp ý cho Tiin