Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau tin đồn hôn nhân lục đục, Duy Mạnh chăm chỉ luyện tập, sẵn sàng chờ ngày trở lại

Duy Mạnh

Dù còn 'bán tín bán nghi' chuyện Quỳnh Anh và Duy Mạnh xảy ra xích mích nhưng người hâm mộ vẫn rất quan tâm đến tình trạng sức khoẻ của chàng cầu thủ người Đông Anh.

Nhứng ngày vừa qua, dân tình được phen xôn xao với nghi vấn cặp vợ chồng nổi tiếng, được nhiều người yêu mến Duy Mạnh và Quỳnh Anh xảy ra mâu thuẫn. Tuy nhiên, mọi việc đã được chính người trong cuộc làm sáng tỏ là chẳng có mâu thuẫn nào xảy ra cả.

Mới đây, Fanpage Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF đã đăng tải hình ảnh đầu tiên của Duy Mạnh sau khi vượt qua cơn bão mạng xã hội. Theo đó, anh chàng đang miệt mài nâng tạ khi tập vật lý trị liệu cùng chuyên gia y tế trong phòng gym, trên gương mặt tỏ rõ sự quyết tâm tập luyện để mau được trở lại với sân cỏ.

Duy Mạnh miệt mài tập luyện trong phòng gym cùng bác sĩ. Ảnh: PVF

Duy Mạnh miệt mài tập luyện trong phòng gym cùng bác sĩ. Ảnh: PVF

Được biết, tháng 3/2020, Duy Mạnh từng phải trải qua ca phẫu thuật dây chằng kéo dài 2 tiếng đồng hồ tại Singapore. Tuy ca mổ đã diễn ra thành công tốt đẹp nhưng trung vệ của CLB Hà Nội vẫn phải cần ít nhất 9 tháng để hồi phục hoàn toàn.

Theo tiết lộ từ Quỳnh Anh, hằng ngày, Duy Mạnh vẫn lái xe cả quãng đường gần 40km để đến PVF tập luyện và đến tối lại trở về nhà với vợ con.

Biết vợ đang mang bầu nên Duy Mạnh luôn giành làm hết việc mọi việc trong nhà. Những nỗ lực của chàng trung vệ trong việc điều trị lẫn việc làm chồng, làm cha khiến Quỳnh Anh rất cảm động.

Ở PVF, Duy Mạnh tập phục hồi cùng một số tuyển thủ khác như Xuân Trường, Huy Hùng. Ngoài ra còn có 2 đồng đội là Trần Đình Trọng và Phạm Văn Nam. Các cầu thủ đều tỏ ra khá thoải mái và lạc quan dù đang phải điều trị chấn thương.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Duy Mạnh tại đây!
 
Góp ý cho Tiin