#Đám cưới Công Phượng - Viên Minh

Bố Công Phượng hé lộ địa điểm đặc biệt - nơi tổ chức hôn lễ của con trai tại Nghệ An

Không phải là nhà hàng sang trọng, đám cưới tại quê nhà sẽ được tổ chức ở nơi gắn bó sâu sắc và chất chứa nhiều kỷ niệm tuổi thơ của nam cầu thủ.

29/11/2020 14:47

Sau TP.HCM và Phú Quốc, hôn lễ trong mơ của tiền đạo Công Phượng và bà xã Viên Minh sẽ tiếp tục được tổ chức tại Đô Lương, Nghệ An - quê hương của nam cầu thủ vào ngày 3/12 tới đây.

Còn vài ngày nữa mới diễn ra nhưng công tác chuẩn bị đã được nhà trai gấp rút tiến hành. Nhiều thông tin và hình ảnh trong công tác chuẩn bị đám cưới đã dần được tiết lộ.

Công Phượng và Viên Minh sẽ tổ chức đám cưới tại Nghệ An vào ngày 3/12 tới.

Công Phượng và Viên Minh sẽ tổ chức đám cưới tại Nghệ An vào ngày 3/12 tới.

Hôm qua (28/11), một vài hình ảnh được cho là nơi tổ chức hôm lễ của cặp đôi được chia sẻ. Nhiều công nhân đang lắp ráp khung sân khấu tại một không gian rộng lớn.

Theo đó, đám cưới sẽ mang đậm phong các dân dã, được tổ chức vào lúc 10h30p ngày 3/12 tại sân bóng xóm 4 - nơi cậu bé Công Phượng thường tập luyện và chơi đùa với bạn bè thời thơ ấu. Được biết rạp rộng 1300m2, có sức chứa khoảng 1000 người.

Nhiều công nhân đã lắp đặt sân khấu từ hôm qua, 28/11.

Nhiều công nhân đã lắp đặt sân khấu từ hôm qua, 28/11.

Ông Nguyễn Công Bảy – bố ruột tiền đạo cho biết: ‘Đám cưới nhà trai làm ở sân bóng của xóm chứ không làm ở nhà hàng. Bố mẹ cầu chúc con hạnh phúc trọn đời, thỉnh thoảng về quê thăm, gọi điện cho bố mẹ là vui rồi'.

Sân bóng xóm 4 là nơi nam cầu thủ có nhiều kỷ niệm thời thơ ấu.

Sân bóng xóm 4 là nơi nam cầu thủ có nhiều kỷ niệm thời thơ ấu.

Sáng nay, thiệp mời đã được bố mẹ Công Phượng gửi đến bà con lối xóm, bạn bè thuở nhỏ của chú rể cũng như cả đội SLNA.

Được biết ngày 29/11, Công Phượng đã có mặt ở Đà Nẵng để dự tiệc cưới của tiền vệ Lê Phạm Thành Long. Sau đó, anh sẽ cùng vợ bay về quê để chuẩn bị cho đám cưới bên họ nhà trai. Sau khi kết thúc lễ cưới tại Nghệ An, Công Phượng sẽ hội quân cùng đội HAGL và tiếp tục công việc riêng của mình.

Theo Minh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều