Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong tiệc cưới 'ngập' hoa hồng của rapper Young Uno

Chàng rapper 'Tuyết yêu thương' chọn không gian màu hồng lãng mạn trong đám cưới được tổ chức tại một trung tâm tiệc cưới ở Hà Nội chiều nay.

Young Uno (tên thật là Trương Ngọc Dũng, sinh năm 1984) và bạn gái xinh đẹp Bích Hiền (sinh năm 1994, là kế toán một công ty giải trí) chính thức tổ chức hôn lễ vào 17h hôm nay (19/5). Anh là một rapper được yêu thích với nhiều hit như: Tuyết yêu thương, Let you go...

 

Rapper Young Uno tại tiệc cưới chiều nay

Cách đây vài ngày, những bức ảnh cưới của chàng hotboy rap Việt một thời mà 'chúng ta từng theo đuổi' được hé lộ khiến người hâm mộ anh không khỏi 'rần rần'. Còn giờ đây thì những hình ảnh về đám cưới của anh cũng được hé lộ.

 

 

Cô dâu - chú rể trước khi lễ cưới diễn ra

 

Không gian tiệc cưới của chàng rapper vào lúc 17h chiều nay

Tiệc cưới của chàng rapper và bạn gái là đồng nghiệp xinh đẹp diễn ra tại một trung tâm tiệc cưới tại Ba Đình (Hà Nội). Nói về tiệc cưới chiều nay, chàng rapper cho biết đây sẽ chỉ là một đám cưới hết sức giản dị: 'Vì hàng ngày mình đã quá ồn ào với các kiểu tiệc tùng rồi nên đám cưới mình muốn nó hết sức giản dị. Khách mời cũng sẽ chỉ những người bạn rất thân thiết và gia đình thôi'.

Trong những hình ảnh được hé lộ mới đây, có thể thấy tiệc cưới của chàng rapper này được tổ chức trong không gian khá rộng. Toàn bộ không gian cưới được trang trí với màu hồng lãng mạn. Khu bàn tiệc chính được bày rất nhiều hoa tươi và ảnh cưới của cặp đôi.

Cùng xem thêm một số hình ảnh khác tại tiệc cưới của chàng rapper này:

 

Cặp đôi chụp ảnh với gia đình hai bên

 

Không gian tiệc cưới màu hường và ngập sắc hoa tươi

Nguồn ảnh: Vinh kency - TuArts Wedding.

Giúp Tiin sửa lỗi