Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hẹn hò chưa bao lâu, bạn trai mới của Nhật Lê khổ sở vì thất tình: Phải chăng Nhật Lê vẫn chưa thể quên Quang Hải?

'Đáng tiếc, chúng ta lại luôn dễ dàng buông lời nhận xét về những chuyện mình chưa được tận mắt tỏ tường. Nên chúng ta luôn làm tổn thương nhau' - anh chàng viết. Có phải lại đang giận hờn gì không?

Clip: Nhìn lại khoảnh khắc đáng yêu của Quang Hải - Nhật Lê thời gian còn mặn nồng bên nhau

Hưng Harrychàng doanh nhân giàu có, đang bị đồn đoán là tình mới của Nhật Lê. Dân mạng chẳng nói suông mà dẫn ra loạt bằng chứng hình ảnh cho thấy mối quan hệ khá thân thiết giữa 2 người.

Hưng Harry được cho là bạn trai mới của Nhật Lê. 

Hưng Harry được cho là bạn trai mới của Nhật Lê.

Cụ thể, đó là những hình ảnh đi chơi chung, Hưng Harry quàng tay ôm thắm thiết Nhật Lê. Chưa hết, trên trang cá nhân, chàng đại gia trẻ tuổi cùng dành nhiều hashtag #Lu (tên thường gọi của Nhật Lê) kèm theo trái tim đỏ rực nồng nàn.

Hẹn hò chưa bao lâu, bạn trai mới của Nhật Lê khổ sở vì thất tình: Phải chăng Nhật Lê vẫn chưa thể quên Quang Hải? 1 

Dân mạng khui ra một số bằng chứng Hưng Harry theo đuổi Nhật Lê. 

Dân mạng khui ra một số bằng chứng Hưng Harry theo đuổi Nhật Lê.

Hình ảnh thân mật của Hưng Harry và Nhật Lê được chia sẻ nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của những người yêu mến, theo dõi cô gái xứ Quảng. Những bình luận chúc phúc xuất hiện dày đặc đủ để thấy người ta mong Nhật Lê hạnh phúc đến cỡ nào. Thế nhưng, cuộc đời và tình yêu đôi khi không bình lặng như mình mong muốn.

Mới đây, Hưng Harry bất ngờ đăng status đầy tâm trạng. Trước đó, anh chàng đã ẩn bớt một số chức năng trên trang cá nhân để tránh bị làm phiền. Status mới nhất được đăng ở chế độ công khai, ai cũng có thể nhìn thấy, kể cả khi không phải là bạn bè.

Anh chàng đăng tus và để ở chế độ công khai. 

Anh chàng đăng tus và để ở chế độ công khai.

Status có đoạn viết: 'Những người được yêu luôn mỉm cười bảo rằng, tình yêu là hi sinh, lỡ có thất tình thì thôi, tìm người mới đâu phải việc khó khăn gì? Chỉ ai từng dốc lòng ra yêu mới hiểu, việc thấy đời mình trống hoác và trơ trọi đem lại cảm giác khổ sở thế nào.

Đáng tiếc, chúng ta lại luôn dễ dàng buông lời nhận xét về những chuyện mình chưa được tận mắt tỏ tường. Nên chúng ta luôn làm tổn thương nhau'.

Đọc xong status, nhiều người gọi tên Nhật Lê. 'Anh chị cãi nhau à? Mong là mọi thứ sẽ sớm qua. Mọi chuyện quá khứ bỏ qua hết đi' - thành viên Q.T động viên.

'Người quen' Quế Ngọc Hải để lại bình luận dưới tus của Hưng Harry. 

'Người quen' Quế Ngọc Hải để lại bình luận dưới tus của Hưng Harry.

Bên cạnh đó, một số bạn vào thẳng tường của Nhật Lê để bình luận, mong cô nàng quên đi Quang Hải và tìm hạnh phúc mới cho mình.

Hẹn hò chưa bao lâu, bạn trai mới của Nhật Lê khổ sở vì thất tình: Phải chăng Nhật Lê vẫn chưa thể quên Quang Hải? 5 

Fans nghĩ rằng Nhật Lê vẫn còn thương nhớ Quang Hải. 

Fans nghĩ rằng Nhật Lê vẫn còn thương nhớ Quang Hải.

Lại một lần nữa, những người trong cuộc chẳng lên tiếng khẳng định hay thanh minh. Cuộc sống và suy nghĩ của họ vẫn giữ cho riêng mình. Cũng đúng thôi khi mà hiện tại, nhất cử nhất động, từng hình ảnh hay phát ngôn của họ đều được dân mạng mổ xẻ nhiệt tình…

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ